Tin khác
Tin khác
THƯ CẢM ƠN 
16/07/2020 
 

  

ĐẢNG BỘ TỈNH NINH THUẬN                   ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
    HUYỆN ỦY THUẬN NAM
                         *          
                             

THƯ CẢM ƠN
-----

 

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thuận Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 được tổ chức trọng thể tại Hội trường lớn Ủy ban nhân dân huyện trong 02 ngày (ngày 09/7/2020 - 10/7/2020) và đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 37 đồng chí, tiêu biểu cho hơn 1150 đảng viên trong toàn Đảng bộ; thể hiện tính tập trung, dân chủ, liên tục, kế thừa và đổi mới.

Với tinh thần “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đổi mới - Phát triển”, Đại hội biểu thị sự thống nhất ý chí và quyết tâm phấn đấu vì mục tiêu “Xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc; quản lý, khai thác, sử dụng hiệu quả các nguồn lực phát triển, xác định kinh tế biển là động lực, công nghiệp năng lượng là thế mạnh; đảm bảo quốc phòng – an ninh; phấn đấu xây dựng Thuận Nam trở thành huyện trọng điểm công nghiệp phía Nam của tỉnh”.

Đại hội rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo các ban đảng tỉnh uỷ và các sở, ngành cấp tỉnh, các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy Thuận Nam Khóa I - Khóa II, các phóng viên của báo, đài của tỉnh và địa phương đến dự, đưa tin. Đồng thời, Đại hội đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ vật chất lẫn tinh thần của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài Huyện; đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn góp phần quan trọng vào thành công của Đại hội.

Huyện ủy Thuận Nam, xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy Thuận Nam Khóa I - Khóa II; xin chân thành cảm ơn các cấp, các ngành, các chi bộ, đảng bộ trực thuộc, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện, các doanh nghiệp đã dành sự quan tâm đặc biệt và những tình cảm tốt đẹp, sự ủng hộ quý báu cho Đại hội; cảm ơn các Tiểu ban Đại hội cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị đã tận tụy, trách nhiệm làm tốt công tác chuẩn bị, phục vụ, bảo vệ Đại hội.

Kính chúc các đồng chí, cùng toàn thể nhân dân, quý doanh nghiệp mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, đồng hành trong thời gian tới.

          Trân trọng cảm ơn!

                                                            BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ
                                                           HUYỆN THUẬN NAM