Giáo dục
Giáo dục
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thuận Bắc tổ chức Hội thi “Bé vui khỏe” cấp Mầm non 
26/04/2021 
 

Thực hiện Kế hoạch năm học 2020-2021,  ngày 02/4/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thuận Bắc tổ chức Hội thi “Bé vui khỏe” cấp Mầm non. Tham dự  có 130 cháu tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho 6 trường Mẫu giáo trong huyện.     Hội thi “
Bé vui khỏe” nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ, tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh-mạnh-khéo léo. Gắn giáo dục thể chất, thể thao trong trường học với giáo dục ý chí, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống. Đánh giá công tác chăm sóc giáo dục trẻ, đặc biệt là lĩnh vực phát triển thể chất và thẩm mỹ trong các cơ sở giáo dục mầm non.     Mỗi đội thi tranh tài ở 3 phần thi gồm: chào hỏi, thể dục nhịp điệu Aerobic và kĩ năng vận động phối hợp với tinh thần nghiêm túc, tích cực và thực hiện đúng Thể lệ Hội thi do BTC quy định.

     Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 01 giải nhất toàn đoàn cho trường Mẫu giáo Lợi Hải, 01 giải nhì cho trường Mẫu giáo phước Chiến và 01 giải ba cho trường Mẫu giáo Phước Kháng.     Có thể khẳng định Hội thi “Bé vui khỏe” là một trong những sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp trẻ có thói quen tăng cường luyện tập thể dục, thể thao; góp phần cho trẻ phát triển toàn diện, đáp ứng được mục tiêu chương trình giáo dục mầm non.

Võ Thị Mỹ Linh 
TDOffice - Văn phòng điện tử