Giáo dục
Giáo dục
KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2021) 
01/04/2021 
 
    Ngày 26/3/2021, các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Chi đoàn trường THCS Cao Bá Quát cùng Liên đội trường tổ chức phát động và thực hiện nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua  quá trình  hình thành và phát triển

       Nhiều hoạt động  ý nghĩa  nhằm tiếp tục tích cực thực hiện phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt 05 điều Bác Hồ dạy cho thanh thiếu niên đồng thời  phát triển lực lượng đoàn viên trong học sinh, đội viên lớn tuổi.  Chi đoàn trường THCS Cao Bá Quát tổ chức long trọng Lễ kết nạp đoàn viên mới, sáng ngày 26/3/2021. BCH xã đoàn Bắc Phong và Chi đoàn trường  trao Nghị quyết kết nạp đoàn viên và gắn huy hiệu Đoàn cho 42 đoàn viên mới có nhiều thành tích rèn luyện tốt trong suốt thời gian qua. Sự gắn kết chân tình với Chi đoàn Trinh sát C5 cũng có mặt tham dự thể hiện sự đoàn kết, chia sẻ và giao lưu hữu nghị với nhà trường. Sự tham gia nhiệt tình, gắn kết của các bậc cha mẹ học sinh đối với các hoạt động nhà trường ngày càng mạnh mẽ và có ý nghĩa giáo dục.


        Theo đó, các hoạt động sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiếp tục diễn ra với nhiều trò chơi, hội chợ ẩm thực. Suốt ngày 26/3/2021, lực lượng đội viên, đoàn viên mới tích cực tham gia với tinh thần tự giác, sự đam mê trong không khí vui – khỏe- khéo tay.

       Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”  có ý nghĩa đối với các em khi đang bậc học THCS, đặc biệt ấn tượng với 42 đoàn viên mới. Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thùy Trang (trường CBQ) 
Tin đã đưa

TDOffice - Văn phòng điện tử