• HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH !
  • ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN THUẬN BẮC QUYẾT TÂM HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH !

Thực hiện kế hoạch số 07/KH-MTTQ-BTT, ngày 05/5/2021 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phước Chiến về việc tổ chức hội tiếp xúc cử tri để những người ứng cử Đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026 thực hiện quyền vận động bầu cử.

    

Sáng ngày 14/5, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và UBMTTQ Việt Nam huyện Thuận Bắc đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 3 và ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Thuận Bắc nhiệm kỳ 2021-2026 với cử tri xã Bắc Sơn, huyện Thuận Bắc.

    

Thực hiện Văn bản liên tịch giữa NHCSXH và các tổ chức CT-XH nhận ủy thác về việc ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác, trong 4 tháng đầu năm 2021, NHCSXH huyện và các tổ chức CT-XH tích cực phối hợp triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao đạt được một số kết quả bước đầu. Ngày 06/5/2021, tại NHCSXH huyện tổ chức Hội nghị giao ban ủy thác cho vay vốn đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo của 04 tổ chức CT-XH cấp huyện, Lãnh đạo và cán bộ tín dụng của NHCSXH huyện.

Thực hiện văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Chiều ngày 10-5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Thuận Bắc do đồng chí Đặng Ngọc Minh Quang, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại xã Bắc Sơn, tham gia cùng với đoàn có lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện.

Bản đồ hành chính tỉnh Ninh Thuận
Bản đồ hành chính

 Phóng sự ảnh

UBND huyện Thuận Bắc
Trụ sở UBND huyện Thuận Bắc
Image 1 of 11
TDOffice - Văn phòng điện tử