Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Tin trong ngành
Tin trong ngành
Thư chúc mừng của Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 
23/06/2020 
 
Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, tôi xin gửi đến những người làm báo nói chung trong cả nước, những phóng viên, nhà báo chuyên trách đưa tin về ngành Thanh tra và những cán bộ, ​phóng viên, người làm báo trong ngành Thanh tra nói riêng những tình cảm gắn bó thân thiết và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Gần một thế kỷ qua, kể từ ngày số báo đầu tiên của tờ Thanh niên - tờ báo khởi đầu của nền báo chí cách mạng Việt Nam do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập - được xuất bản, dưới sự lãnh đạo của Đảng, lực lượng báo chí cách mạng nước ta không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Báo chí đã bám sát chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, phản ánh sinh động mọi mặt đời sống chính trị, kinh tế, xã hội của đất nước; trong đó có những nỗ lực xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của ngành Thanh tra.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã biểu dương các nhà báo của chúng ta luôn đi đầu trên mặt trận đấu tranh bảo vệ độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc cũng như bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ; tích cực đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; phê phán những biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống trong xã hội, là cầu nối của chính quyền các cấp từ Trung ương tới địa phương với đông đảo nhân dân. Nhiều phóng viên đã không quản gian khổ, hy sinh để bảo vệ chính nghĩa, bảo vệ cái tốt đẹp, lẽ phải. Gần đây nhất, là những tháng ngày không ngủ cùng Đảng, Chính phủ, Nhà nước và toàn dân “chống dịch như chống giặc”, bảo vệ an ninh cho đất nước, an toàn cho nhân dân...

Trong thời gian qua, tôi vui mừng nhận thấy Báo Thanh tra, Tạp chí Thanh tra luôn là người bạn đồng hành thân thiết của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Thanh tra; là món ăn tinh thần không thể thiếu, hàng ngày cập nhật kịp thời, đầy đủ về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội của đất nước, về các mặt hoạt động thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng, chống tham nhũng và xây dựng ngành Thanh tra.

Tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam và truyền thống vẻ vang trong 75 năm của ngành Thanh tra, trong bối cảnh mới, tôi tin tưởng tuyệt đối vào đội ngũ các nhà báo, phóng viên hiện đang công tác tại Báo, Tạp chí của ngành Thanh tra sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, không ngừng nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đề cao đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm của người làm báo cách mạng; Tiếp tục nâng cao chất lượng nội dung tin bài, cải tiến hình thức, đưa tin chính xác, trung thực và kịp thời về những hoạt động của ngành Thanh tra, nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của ngành Thanh tra và góp phần vào sự phồn vinh của đất nước.

Chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

                       Tổng Thanh tra Chính phủ                                                                                                   Lê Minh Khái
              (Nguồn: cổng thông tin điện tử Thanh tra Chính phủ)

 
TIN MỚI NHẤT
264-cv góp ý  (05/05)
258-CV góp ý  (04/05)
260-cv góp ý  (04/05)
255-cv góp ý  (04/05)