Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Lĩnh vực Văn hóa
Lĩnh vực Văn hóa
Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa Chăm thực hiện nghiêm công tác phòng, Chống dịch Covid -19 trong việc đón tiếp khách đến tham quan, nghiên cứu 
22/02/2021 
 

      Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa Chăm tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo, hướng dẫn của Bộ Y tế và chỉ đạo của ngành văn hóa, thể thao và du lịch về việc triển khai các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.

     Để đảm bảo an toàn cho du khách đến tham quan cũng như sức khỏe của các viên chức, nhân viên của đơn vị, Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa Chăm đã tăng cường dọn dẹp, vệ sinh phòng trưng bày, vệ sinh cửa ra vào, hiện vật, đồ vật và bề mặt dễ tiếp xúc với vi khuẩn bằng dung dịch sát trùng khử khuẩn; trang bị khẩu trang miễn phí, bố trí dung dịch rửa tay sát khuẩn tại nơi ra vào phục vụ khách tham quan. Việc phục vụ khách vào tham quan tại phòng trưng bày chỉ thực hiện với số lượng không quá 5 người/ lược và phải giữ khoảng cách từ 1,5m trở lên, nhằm giảm thiếu tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Thực hiện nghiêm việc khai báo y tế đối với khách đến tham quan, nghiên cứu tại Trung tâm.


Châu Văn Huynh