Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Xây dựng Đảng, Đoàn thể
Xây dựng Đảng, Đoàn thể
Tổng kết hoạt động Kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 
31/03/2021 
Ông Phạm Văn Hương, Giám đốc Thư viện tỉnh trao thưởng cho 02 tập thể

Sáng ngày 31/3/2021, Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức hội nghị tổng kết các hoạt động phục vụ bạn đọc nhân Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).


 Tham dự hội nghị có lãnh đạo và viên chức của Thư viện, Quý thầy cô giáo, Đoàn Thanh niên Chi đoàn Sở VHTTDL, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Ninh Thuận và có gần 100 học sinh là bạn đọc thư viện và các thí sinh đạt thành tích tham gia trong Chương trình tìm hiểu lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

Bà Phạm Thị Thơm, PGĐ Thư viện tỉnh đánh giá kết quả hoạt động

Theo báo cáo, qua gần 1 tháng tổ chức các hoạt động phục vụ bạn đọc nhânkỷ niệm 90 năm ngày thành lập ĐoànTNCS Hồ Chí Minh, đã có gần 20 cơ quan, đơn vị, trường học tham gia; trong đó chủ yếu là trường học thuộc TP. Phan Rang – Tháp Chàm, huyện Ninh Hải, Ninh phước, Ninh sơn.Kết thúc đợt phục vụ nhân Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thư viện tỉnh đã phục vụ 4.120 lượt bạn đọc trên môi trường Web.TVT; có 1.212 lượt bạn đọc đến tham quan phòng trưng bày và đọc sách tại Thư viện tỉnh và gần 2.000 bạn đọc tham gia Chương trình “Tìm hiểu lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” qua bộ câu hỏi trắc nghiệm trên máy tính.


Tại hội nghị tổng kết,Thư viện tỉnh đã trao giấy chứng nhận và khen thưởng cho 24 cá nhân và 04 tập thể đạt thành tích cao trong tham gia Chương trình; trao giấy chứng nhận và khen thưởng cho 02 tập thể vận động được nhiều người đến Thư viện tham quan phòng trưng bày, đọc sách, nghe nói chuyện chuyên đề tại Thư viện.


Đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền sâu rộng đến các bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phong trào Đoàn qua 90 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, từ đó khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên trong thế hệ trẻ. Hy vọng trong thời gian đến, Thư viện tỉnh tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của các Trường học, quý thấy cô giáo, phụ huynh và nhất là lực lượng học sinh trên địa bàn toàn tỉnh. Kim Hải. TVT