Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Lĩnh vực Văn hóa
Lĩnh vực Văn hóa
Tổ chức Hội báo Xuân Tân Sửu năm 2021 
05/02/2021 
 

Sáng ngày 04/02/2021, tại Thư viện tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu năm 2021. Đến tham dự có đồng chí Phạm Văn Hậu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Trần Minh Nam - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Minh Hà - Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Chủ tịch Hội Nhà báo; đại diện lãnh đạo một số Sở, Ban ngành, đoàn thể của tỉnh cùng đông đảo hội viên Hội Nhà báo tỉnh, Hội Liên hiệp VHNT tỉnh.

Hội Báo xuân Tân Sửu 2021 với chủ đề: “Mừng Đảng, mừng đất nước đổi mới, mừng Xuân Tân Sửu”, có các hoạt động: trưng bày, giới thiệu 99 ấn phẩm báo, tạp chí của Trung ương, các địa phương và Ninh Thuận, 350 ấn phẩm sách với chủ đề về Đảng, Bác Hồ, biển - đảo; trưng bày ảnh đẹp phản ánh sự phát triển trên nhiều lĩnh vực của tỉnh và giới thiệu nghệ thuật Thư pháp.

Hội Báo Xuân được tổ chức từ ngày 04 – 06/02/2021 tại Thư viện Tỉnh nhằm thu hút đông độc giả đến tham quan và xem các ấn phẩm Xuân. Qua đó, góp phần làm phong phú các hoạt động văn hóa mừng Đảng, mừng Xuân và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 của nhân dân trong tỉnh; giới thiệu bức tranh toàn cảnh báo chí với nội dung đa dạng, phản ánh khí thế thi đua phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và cả nước thể hiện trên các ấn phẩm báo, tạp chí; nâng cao nhận thức, tạo sự lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng, tạo không khí phấn khởi đoàn kết trong cán bộ và nhân dân trong tỉnh.

Người viết: Nguyễn Thanh Hà