Thi đua Khen thưởng
Thi đua Khen thưởng
Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh tại Ninh Thuận kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển 
17/11/2020 
 

Ngày 09/11/2020, Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh tại Ninh Thuận (Phân hiệu Ninh Thuận) tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển. Đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh tham dự; cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương, tập thể lãnh đạo, công nhân viên chức và sinh viên của Phân hiệu Ninh Thuận.

Được thành lập từ ngày 18/5/2010, Phân hiệu Ninh Thuận đã trải qua 10 năm hình thành và phát triển. Tuy có những khó khăn và thách thức nhưng Phân hiệu Ninh Thuận đã nghiên cứu để có nhiều ngành nghề đào tạo, mở rộng địa bàn tuyển sinh nhằm đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động; thực hiện mở 13 chuyên ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy với tổng số 1.167 sinh viên, 05 chuyên ngành liên thông hệ đại học, hệ vừa làm, vừa học và 04 chuyên ngành đào tạo cao học với 244 học viên. Chất lượng đào tạo của Phân hiệu Ninh Thuận đã đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng, được xã hội thừa nhận, đánh giá cao. Từ đó vị thế và uy tín của Phân hiệu Ninh Thuận ngày càng tăng lên. Trong năm học 2020-2021, đã có 107 tân sinh viên trúng tuyển hệ đại học và 48 tân học viên cao học trúng tuyển 03 chuyên ngành: Quản lý kinh tế, Lâm học, Khoa học cây trồng.

Description: http://www.ninhthuan.gov.vn/News/Admin/kgphnl_4a.jpg

Đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân

Tại Lễ kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển của Phân hiệu Ninh Thuận, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen cho 01 tập thể, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh./.
Trương Văn Phong, Ban Thi đua - Khen thưởng  
Liên kết website