Tôn giáo
Tôn giáo
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng nhân dịp Tết Ramưwan năm 2021 
10/04/2021 
 

Nhân dịp Tết Ramưwan năm 2021 của đồng bào Chăm theo đạo Bàni và Islam, trong các ngày 07 và 08/4/2021, lãnh đạo tỉnh gồm các đồng chí: Phạm Văn Hậu-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trần Quốc Nam-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc mừng các vị chức sắc, chức việc, các gia đình chính sách và tín đồ tiêu biểu tại địa phương.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh gửi lời chúc đến các vị chức sắc, chức việc và toàn thể bà con tín đồ đạo Bàni và Islam trên địa bàn tỉnh đón mừng Tết Ramưwan vui tươi, an toàn; thông tin về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh trong năm vừa qua đã đạt được nhiều thành tựu rất quan trọng trên nhiều lĩnh vực. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc, tín đồ đạo Bàni và Islam luôn đồng hành cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc.

Đại diện các vị chức sức, chức việc và bà con tín đồ chân thành cảm ơn lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành, địa phương đã quan tâm đến thăm, chúc mừng nhân dịp Tết Ramưwan. Thời gian đến sẽ tiếp tục vận động bà con tín đồ phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết gắn bó đồng hành với các cấp ủy Đảng, chính quyền và Mặt trận Tổ quốc các cấp, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, góp phần xây dựng tỉnh Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh lãnh đạo tỉnh thăm chúc mừng Tết Ramưwan:

Đồng chí Phạm Văn Hậu-Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc mừng

các vị trong Hội đồng Sư cả Hồi giáo Bàni tỉnh Ninh Thuận

Đồng chí Phạm Văn Hậu-Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc mừng
gia đình ông Thành Chiểu

Đồng chí Trần Quốc Nam-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm,

chúc mừng gia đình ông Từ Công Dư

                        

Đồng chí Trần Quốc Nam- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm,

chúc mừng gia đình ông Nguyễn Chế Quốc Tuấn

Tấn Thuyên, Ban Tôn giáo 
Liên kết website