Rèn đức luyện tài
Rèn đức luyện tài
Chi bộ Ban Tôn giáo báo cáo chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về chăm lo đời sống Nhân dân” 
15/09/2019 
 

Hồ Chí Minh từng nói: “Ở đời và làm người phải thương Nước, thương dân, thương nhân loại đau khổ bị áp bức” và Người đã không chỉ cống hiến trọn cuộc đời mình cho độc lập dân tộc và tự do, ấm no, hạnh phúc của Nhân dân Việt Nam mà còn góp sức mình vào sự nghiệp giải phóng nhân loại bị áp bức, bất công trên toàn thế giới.

Sáng ngày 09/9/2019 buổi chào cờ và sinh hoạt toàn thể cơ quan, Chi bộ Ban Tôn giáo thực hiện báo cáo chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Long Biên-Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Nội vụ; các đồng chí Phó Giám đốc Sở và toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Nội vụ.

Description: C:\Users\User\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.377\20190909_075812.jpg

Đồng chí Phạm Thị Kim Thủy đại diện Chi bộ Ban Tôn giáo

 trình bày báo cáo tại buổi sinh hoạt

Đại diện Chi bộ Ban Tôn giáo trình bày báo cáo với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về chăm lo đời sống Nhân dân”; theo Người, mỗi cán bộ, đảng viên phải gần gũi với Nhân dân, quan tâm đến những việc nhỏ trong đời sống hằng ngày của Nhân dân. Chính sách của Đảng và Chính phủ là phải hết sức chăm nom đến đời sống của Nhân dân. Vì vậy, cán bộ Đảng và chính quyền từ trên xuống dưới, đều phải hết sức quan tâm đến đời sống của Nhân dân. Phải lãnh đạo, tổ chức, giáo dục Nhân dân tăng gia sản xuất và tiết kiệm. Dân đủ ăn, đủ mặc thì những chính sách của Đảng và Chính phủ đưa ra sẽ dễ dàng thực hiện.

          Với chủ đề báo cáo nêu trên, đại diện Chi bộ Ban Tôn giáo đã liên hệ với công tác tại ngành Nội vụ và đơn vị Ban Tôn giáo về nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, làm tốt công tác vận động quần chúng tín đồ, quan hệ tốt với các tổ chức tôn giáo, tổ chức tôn giáo trực thuộc, chức sắc, chức việc và tín đồ các tôn giáo; công tác nắm tình hình, phối hợp giữa các ngành có liên quan, giải quyết các nhu cầu chính đáng, hợp pháp của đồng bào có đạo trong tỉnh theo quy định của pháp luật.

Description: C:\Users\User\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.824\20190909_071701.jpg

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Description: C:\Users\User\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.544\20190909_080109.jpg

Đồng chí Nguyễn Long Biên-Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Nội vụ
 phát biểu tại buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Long Biên-Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Nội vụ đánh giá cao về công tác chuẩn bị, nội dung, ý nghĩa của chủ đề do Chi bộ Ban Tôn giáo trình bày; chỉ đạo, quán triệt công chức, viên chức, người lao động thường xuyên rèn luyện bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Kim Thủy, Ban Tôn giáo  
Liên kết website