Tin trong ngành
Tin trong ngành
Thực tập phương án xử lý đám cháy nhỏ cho các chiến sĩ Đội PCCC cơ sở cơ quan Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 
18/09/2020 
 

Nhằm trang bị tốt kỹ năng PCCC cho các chiến sĩ của Đội PCCC cơ sở cơ quan để chủ động ứng phó với tình huống cháy xảy ra tại cơ quan trong thời gian lực lượng cứu hỏa chưa đến kịp thời. Chiều ngày 18/9/2020, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh tổ chức thực tập kỹ năng PCCC cho các chiến sĩ Đội PCCC cơ sở của cơ quan Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Tại buổi thực tập, các đồng chí công an Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH-Công an tỉnh đã hướng dẫn cho các chiến sĩ Đội PCCC cơ sở các kỹ năng sử dụng các bình PCCC như bình bột, bình CO2; các thao tác tiến hành dập tắt đám cháy nhỏ xảy ra đạt hiệu quả cao.

Việc tổ chức thực tập kỹ năng sử dụng bình PCCC cũng là dịp để các chiến sĩ Đội PCCC cơ sở cơ quan sử dụng thành thạo các bình PCCC, chủ động và  sẵn sàng ứng phó kịp thời với mọi tình huống cháy nổ có thể xảy ra tại cơ quan Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Nguyễn Tiến Dũng