Tin hoạt động của kho bạc nhà nước huyện, TP
Tin hoạt động của kho bạc nhà nước huyện, TP
KBNN Ninh Phước tổ chức tọa đàm nhân ngày kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 
08/03/2021 
 

Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ, sáng ngày 08/3/2021, được sự cho phép của Ban lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Ninh Phước, tổ Công đoàn Kho bạc Nhà nước Ninh Phước đã tổ chức một buổi tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ và ôn lại những thành tích vẻ vang của phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí, vui tươi, phấn khởi. Ngoài việc tuyên truyền về truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ, tại buổi tọa đàm, các chị em phụ nữ còn chia sẻ, trao đổi các kinh nghiệm của bản thân trong cuộc sống hàng ngày và đón nhận những bó hoa tươi thắm từ Ban giám đốc và Tổ trưởng tổ công đoàn mang lại ý nghĩa thiết thực, nhằm tôn vinh, động viên cho chị em phụ nữ Kho bạc Nhà nước Ninh Phước trong công việc cũng như trong cuộc sống và tạo sự gắn kết chị em phụ nữ trong cơ quan cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Qua đó, trong hoàn cảnh nào chị em phụ nữ tại KBNN Ninh Phước cũng không quản ngại khó khăn, sắp xếp chu toàn công việc gia đình, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, luôn luôn xứng đáng là nữ công chức “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà ”.

                 Đ/c Đỗ Viết Hưng, Giám đốc KBNN Ninh Phước  phát biểu chúc mừng

Chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ - 8/3 

Bên cạnh đó, chị em phụ nữ Kho bạc Nhà nước Ninh Phước cùng giao lưu trò chuyện và chụp ảnh lưu niệm cùng chị em phụ nữ Phòng Tài chính Kế hoạch Ninh Phước nhân ngày 8/3.


Một số hình ảnh tại buổi toạ đàm chúc mừng chị em tại KBNN Ninh Phước

Thay mặt Tổ công đoàn 6, đ/c Hồ Văn Thời tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày 8/3

Nữ KBNN Ninh Phước giao lưu cùng Chị em Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Ninh Phước

Hồng Phúc - KBNP 
Tin đã đưa
(04/05)
(23/04)
(19/04)
(07/04)
(29/03)
(25/03)
(22/03)
(19/03)
(15/03)
(08/03)