Tin hoạt động Đảng, Đoàn thể
Tin hoạt động Đảng, Đoàn thể
Chi bộ Kho bạc Nhà nước Thuận Bắc tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới 
07/12/2020 
 

Chiều ngày 04/12/2020, Chi bộ 7 Kho bạc Nhà nước (KBNN) Thuận Bắc thuộc Đảng bộ KBNN Ninh Thuận đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trịnh Thị Tuyết Hồng – Giao dịch viên. Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Sau khi thực hiện buổi lễ, thay mặt Chi bộ đồng chí Dương Công Trinh – Bí thư chi bộ 7 công bố và trao quyết định của Đảng ủy Khối Các cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp quần chúng Trịnh Thị Tuyết Hồng vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị cũng như chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, đồng thời liên hệ chặt chẽ với nhân dân;… Đồng chí Trịnh Thị Tuyết Hồng cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Đảng ủy KBNN Ninh Thuận, Chi bộ 7 KBNN Thuận Bắc đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Công Trinh – Bí thư chi bộ đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên theo quy định của Điều lệ Đảng, phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Trịnh Thị Tuyết Hồng sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đến nay, Chi bộ 7 KBNN Thuận Bắc hiện có tất cả 9 Đảng viên, trong đó có 3 đảng viên dự bị. Trong năm 2020, KBNN Thuận Bắc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác phát triển đảng viên mới (kết nạp 3 đảng viên).


Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đồng chí Trịnh Thị Tuyết Hồng nhận quyết định tại Lễ kết nạp Đảng viên mới

Đ/c Trịnh Thị Tuyết Hồng đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung CT Hồ Chí Minh

Đ/C Dương Công Trinh – Bí thư chi bộ quán triệt nhiệm vụ đối với Đảng viên mới

Trần Thị Phương - KBTB