Tin hoạt động Đảng, Đoàn thể
Tin hoạt động Đảng, Đoàn thể
Chi bộ 10 - Kho bạc Nhà nước Thuận Nam trao Quyết định chuyển đảng chính thức cho đảng viên dự bị. 
21/08/2020 
 

Thực hiện Quyết định số 844-QĐ/ĐUK ngày 08/07/2020 của Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Ninh Thuận, ngày 08/08/2020 Chi bộ 10 KBNN Thuận Nam tổ chức công bố và trao Quyết định chuyển đảng chính thức cho đảng viên dự bị Vạn Văn Đảnh.

Buổi họp Chi bộ trao quyết định chuyển đảng chính thức cho đồng chí Vạn Văn Đảnh.

       Đồng chí Trần Văn Dũng - Bí thư Chi bộ thay mặt chi bộ trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Vạn Văn Đảnh sau quá trình bồi dưỡng, thử thách trong thời gian dự bị và hôm nay đã được công nhận đảng viên chính thức trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đồng chí Bí thư cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Vạn Văn Đảnh tiếp giữ gìn và phát huy phẩm chất đạo đức tốt đẹp, phấn đấu rèn luyện tư tưởng, nhận thức của bản thân, tiếp tục không ngừng học hỏi nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, xây dựng Chi bộ luôn đoàn kết, trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Trần Văn Dũng – Bí thư chi bộ trao quyết định cho đồng chí Vạn Văn Đảnh

       Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Vạn Văn Đảnh hứa sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp sức trẻ thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng với lòng tin của tập thể chi bộ, đơn vị đối với cá nhân đồng chí.

      Tính đến nay, Chi bộ 10 - KBNN Thuận Nam có 10/11 công chức là đảng viên, trong đó nhiều đảng viên trẻ luôn nhiệt huyết, sẵn sàng đảm đương và hoàn thành mọi nhiệm vụ được cấp trên giao, tham gia xây dựng chi bộ đoàn kết, nhất trí, trong sạch, vững mạnh./.

Minh Quyên