Tin hoạt động Đảng, Đoàn thể
Tin hoạt động Đảng, Đoàn thể
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ KBNN NINH THUẬN PHỐI HỢP VỚI CHI ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG CHO CON CÁN BỘ CÔNG CHỨC KBNN NINH THUẬN 
09/10/2020 
 

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước đón tết Trung thu năm 2020. Được sự đồng ý của Cấp ủy Đảng bộ, Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn KBNN Ninh Thuận phối hợp cùng Chi đoàn Thanh niên tổ chức “Đêm hội trăng rằm” thật ý nghĩa cho các cháu là con CBCC KBNN Ninh Thuận.

Đến dự có đồng chí Lê Thái Vỹ - Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc phụ trách KBNN Ninh Thuận, đồng chí Trần Thị Khánh Trinh- Chủ tịch Công đoàn cơ sở KBNN Ninh Thuận, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, kho bạc huyện cùng toàn thể phụ huynh và gần 150 cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCC của đơn vị.

Mở đầu chương trình đồng chí Trần Thị Khánh Trinh- Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc đêm Trung thu và gửi đến các cháu những lời chúc sức khỏe và động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường.

Sau đó là một chuỗi các hoạt động vui chơi do các đoàn viên Chi đoàn đã chuẩn bị sẵn dành cho các cháu với đầy màu sắc. Các cháu được gặp lại hình ảnh của “chú Cuội, chị Hằng” trong vai trò dẫn dắt chương trình hết sức vui nhộn và dí dỏm, mâm cỗ đón tết Trung thu “Hoành tráng” với đầy ắp quà, bánh kẹo, trái cây….

Các cháu còn tham gia biểu diễn văn nghệ, nhiệt tình tham gia vào các trò chơi, đố vui có thưởng giúp các con tự tin thể hiện khả năng, năng khiếu của mình. Và vẫn như mọi năm tiết mục mong chờ nhất là Múa Lân Sư Rồng độc đáo. Ngay khi những màn biểu diễn và tiếng trống rộn ràng vang lên đã thu hút sự chú ý của các cháu với đầy tiếng cười, tiếng vỗ tay cùng  tiếng reo hò phấn khởi tạo nên không khí Trung thu náo nhiệt.

Màn phá cỗ Trung thu đã kết thúc chương trình vui chơi, các con ra về với những phần quà bánh, bong bóng trên tay cùng với niềm hân hoan trên gương mặt trẻ thơ đầy rạng rỡ.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn cơ sở và càng thiết thực hơn  khi tạo sân chơi ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi sau một kỳ nghỉ dài chống dịch Covid. Đó sẽ là món quà tinh thần tuổi thơ ý nghĩa trên bước đường học tập, trưởng thành và phát triển của các cháu; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo, Công đoàn KBNN Ninh Thuận đến đời sống CBCC góp phần khích lệ và động viên CBCC phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

         Một số hình ảnh của đêm “Đêm hội trăng rằm”

Đồng chí Chủ tịch công đoàn gửi lời chúc đến các cháu thiếu nhi

Màn Phá cỗ trung thu vui nhộn

Ngoc Trinh - P.KTNN