Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Lãnh đạo Công an tỉnh kiểm tra công tác và tặng quà Công an các xã trên địa bàn tỉnh 
02/02/2021 
Đồng chí Huỳnh Cầm - Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho UBND xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước
Từ ngày 28/01 đến ngày 02/02/2021, Lãnh đạo Công an tỉnh đã thành lập các đoàn đến thăm, tặng quà và kiểm tra công tác tại Công an các xã trên địa bàn tỉnh. Tham gia Đoàn có Lãnh đạo Phòng Công tác đảng và công tác chính trị và Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.  
Tại các điểm đến thăm, các đồng chí Lãnh đạo Công an tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích và sự nỗ lực của cán bộ chiến sĩ Công an các xã trong thời gian qua, đặc biệt là việc thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự, góp phần phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Đồng thời tiến hành tặng quà và gửi lời chúc Tết đến cán bộ, chiến sĩ Công an các xã. Các đồng chí Lãnh đạo Công an tỉnh mong muốn các đơn vị tiếp tục tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, làm tốt công tác phòng chống tội phạm và phòng, chống dịch bệnh COVID-19, góp phần bảo đảm ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đặc biệt là trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

 
 Đ/c Đại tá Đào Anh Thơ - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho Công an xã Phước Dinh huyện Thuận Nam
 
 Đ/c Đại tá Nguyễn Quân - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho Công an xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn


 Đại diện Chỉ huy Công an các xã cũng đã báo cáo thêm với Đoàn công tác về kết quả các mặt công tác trong thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021; công tác trực, sẵn sàng chiến đấu, chuẩn bị cơ sở vật chất và tổ chức các hoạt động vui Xuân, đón Tết cho cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Đảng ủy - Lãnh đạo Công an tỉnh cũng như thể hiện sự quyết tâm sẽ đoàn kết, nỗ lực, vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, Lãnh đạo Công an tỉnh cũng đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức Ủy ban nhân dân các xã trên địa bàn tỉnh. Đồng thời mong muốn cấp ủy đảng, chính quyền địa phương trong thời gian tới sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để lực lượng Công an hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Vũ Trần
Admin