Hoạt động của lực lượng Công an
Hoạt động của lực lượng Công an
Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2021 
08/09/2021 
Đại tá Nguyễn Thế Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng
Sáng ngày 08/9/2021, Đảng ủy Công an tỉnh khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 35 đảng viên mới thuộc các chi, đảng bộ cơ sở và đảng bộ Công an các huyện, thành phố. Đồng chí Đại tá Nguyễn Thế Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.  
Theo Kế hoạch, lớp học diễn ra từ ngày 08 đến ngày 17/9/2021, các đồng chí đảng viên mới sẽ được học tập 10 chuyên đề về chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối cách mạng Việt Nam; vai trò lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng; nhiệm vụ của người đảng viên… đồng thời, sẽ được các đồng chí báo cáo viên giải đáp những thắc mắc và truyền đạt những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác, chiến đấu. Qua đó, giúp các đồng chí đảng viên mới xác định mục tiêu, trách nhiệm, ý thức tự giác rèn luyện của bản thân, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, để được xem xét công nhận Đảng viên chính thức theo quy định.

Đức Minh
Admin