Hoạt động của lực lượng Công an
Hoạt động của lực lượng Công an
Đại tá Nguyễn Thế Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh - Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri huyện Thuận Nam 
13/05/2021 
Đại tá Nguyễn Thế Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 trình bày dự kiến Chương trình hành động tại Hội nghị
Trong thời gian 4 ngày từ 11-14/5/2021,  các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 12 đã có các buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại các xã trên địa bàn huyện Thuận Nam.
Tại hội nghị, cử tri đã được nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và phần trình bày dự kiến chương trình hành động nếu được bầu là đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 của từng ứng cử viên. Các ứng cử viên đều bày tỏ quyết tâm sẽ luôn nỗ lực hết mình, với vai trò, nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của đại biểu HĐND tỉnh sẽ đem hết trí tuệ, năng lực, tâm huyết của mình để hoàn thành tốt trách nhiệm trước cử tri và trước Hội đồng nhân dân tỉnh, xứng đáng với lòng tin và sự tín nhiệm của cử tri. Luôn lắng nghe, tìm hiểu, ghi nhận những bức xúc, tâm tư của cử tri, phản ánh trung thực, đầy đủ và khách quan nguyện vọng và đề xuất của cử tri đến Hội đồng nhân dân tỉnh; tích cực tham mưu với HĐND tỉnh về các giải pháp phát triển KT-XH và các vấn đề của đời sống xã hội được dư luận quan tâm.

Trong phần trình bày dự kiến chương trình hành động của mình, đại tá Nguyễn Thế Hùng - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư đảng ủy, Giám đốc công an tỉnh, ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 đã nhấn mạnh: với cương vị là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí dành sự quan tâm đặc biệt chỉ đạo lực lượng Công an trong toàn tỉnh chủ động phòng ngừa, phát hiện và đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật; kiềm chế, kéo giảm tội phạm; tuyệt đối tuân thủ và chấp hành nghiêm minh pháp luật trong mọi hoạt động tố tụng, không làm oan người vô tội, không bỏ lọt tội phạm, bảo vệ quyền lợi của Nhân dân. Qua đó, từng bước góp phần tạo nền tảng để phát triển kinh tế - xã hội ổn định, bền vững tại địa phương, cải thiện và nâng cao đời sống nhân dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Tại buổi tiếp xúc, đông đảo cử tri đánh giá cao kế hoạch hành động của các ứng cử viên HĐND tỉnh và mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ đề đạt một số nguyện vọng của mình đến các cơ quan chức năng. Qua đây, cử tri tại các xã cũng mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện đúng lời hứa trước dân, đại diện cho tâm tư, nguyện vọng của nhân dân./.

Hải Yến
Admin