Hoạt động của lực lượng Công an
Hoạt động của lực lượng Công an
Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm xử phạt các trường hợp không mang khẩu trang nơi công cộng 
25/05/2021 
 
Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đã tăng cường kiểm tra, xử phạt hành vi không đeo khẩu trang tại nơi công cộng, đồng thời phát khẩu trang miễn phí cho những người vi phạm.  

Thực hiện Công văn số 2506/UBND-VXNV ngày 21/5/2021 của UBND tỉnh Ninh Thuận về việc khẩn trương triển khai, kiểm tra, xử phạt nghiêm, quyết liệt hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng để phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời góp phần bảo đảm ANTT bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đã tăng cường kiểm tra, xử phạt hành vi không đeo khẩu trang tại nơi công cộng, đồng thời phát khẩu trang miễn phí cho những người vi phạm.

Chỉ trong 03 ngày 21, 22, 23/5/2021, Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với 131 trường hợp do có hành vi không đeo khẩu trang tại nơi công cộng và khi đang điều khiển phương tiện giao thông.

Bên cạnh đó, lực lượng Công an thành phố tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền đến Nhân dân trên địa bàn các biện pháp phòng, chống dịch, nhắc nhở việc đeo khẩu trang và phát khẩu trang miễn phí cho người dân./.
Dương Bình
Admin