An ninh - Trật tự
An ninh - Trật tự
Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm tuần tra, phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy 
07/05/2021 
Tang vật vụ án
Vào lúc 22h30p ngày 04/5/2021, Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm tổ chức tuần tra trên tuyến đường 21/8, khi đến trước hẻm 257 đường 21/8, khu phố 7, phường Phước Mỹ thì phát hiện Trang Thái Sinh - 1996, trú tại An Xuân, Xuân Hải, Ninh Hải có biểu hiện nghi vấn.
Tiến hành kiểm tra phát hiện trong lòng bàn tay phải của Sinh có 01 bọc giấy bên trong có 02 viên nén màu xanh và 03 bịch nilon được hàn kín bên trong có chứa tinh thể màu trắng - xám; tiếp tục kiểm tra trong túi quần bên phải có 01 bọc giấy bên trong có 02 viên ném màu xanh. Sinh khai nhận viên nén màu xanh là thuốc lắc và chất bột trong bịch nilon là ma túy loại khay (ketamin).


Tiến hành khám xét nơi ở của Sinh tại khu phố 7, phường Phước Mỹ, phát hiện và thu giữ thêm 04 viên nén màu xanh, 03 bịch nilon được hàn kín trong có chứa chất màu trắng - xám, Sinh khai nhận các chất trên đều là ma túy. Ngoài ra còn có đối tượng Nguyễn Trần Công Minh - 1997, trú tại Phước Thiện, Phước Sơn, Ninh Phước cùng với Phan Ngọc Phương Trang - 2001, trú tại khu phố 7, phường Thanh Sơn đang có mặt trong phòng trọ. Cơ quan Công an yêu cầu kiểm tra thì Minh, Trang  tự nguyện lấy 01 bịch nilon màu trắng bên trong chứa tinh thể màu trắng giao nộp và khai nhận là ma túy.

Hiện, Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đang tiếp tục củng cố hồ sơ, làm rõ để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật./.
Dương Bình
Admin