Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Cơ sở Hội Phụ nữ Phòng Hậu cần tổ chức Đại hội Phụ nữ nhiệm kỳ 2021-2026 
02/04/2021 
 
Sáng ngày 01/4/2021, cơ sở Hội Phụ nữ Phòng Hậu cần Công an tỉnh tổ chức thành công Đại hội Phụ nữ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự chỉ đạo có đồng chí Đại tá Huỳnh Cầm - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Phan Thị Ngân Hạnh - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

Đây là đại hội cơ sở do Hội Phụ nữ Công an tỉnh chỉ đạo tổ chức làm đại hội điểm để rút kinh nghiệm trong tổ chức đại hội cấp cơ sở. Cơ sở Hội Phòng Hậu cần có 42 hội viên chiếm hơn 50% quân số của toàn đơn vị, thực hiện nhiệm vụ ở 05 tổ, đội độc lập với những công tác chuyên môn khác nhau. Được sự quan tâm tạo điều kiện của cấp uỷ, lãnh đạo đơn vị, tập thể hội viên Cơ sở Hội luôn nêu cao tinh thần đoàn kết gắn bó, phát huy vai trò xung kích trên các lĩnh vực công tác chuyên môn, cũng như hoạt động hội và phong trào phụ nữ.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban Chấp hành Cơ sở Hội đã bám sát trọng tâm các Cuộc vận động, phong trào thi đua do Công an tỉnh và Hội Phụ nữ các cấp phát động, từ đó tham mưu cho cấp uỷ, lãnh đạo đơn vị, cụ thể hoá và lồng ghép các chương trình, hoạt động gắn kết vào công tác chuyên môn, để đề ra những mô hình phù hợp với đặc thù của Cơ sở Hội. Nhiều phần việc khó, mô hình hay mà Cơ sở Hội đăng ký đảm nhận thực hiện đạt hiệu quả tích cực, được lãnh đạo các cấp ghi nhận và đánh giá cao.

Sau 01 buổi làm việc với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả, Đại hội đã biểu quyết bầu ra Ban Chấp hành Cơ sở Hội Phụ nữ phòng Hậu cần nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 05 đồng chí là những cán bộ tiêu biểu có năng lực và tâm huyết với công tác hội được tập thể hội viên tín nhiệm cao.
                                                                                                                                                                                                          Hải Yến
Admin