Hoạt động của lực lượng Công an
Hoạt động của lực lượng Công an
Chương trình hành động của Đại tá Nguyễn Thế Hùng - Giám đốc Công an tỉnh Ninh Thuận - Ứng cử viên Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Ninh Thuận nhiệm kỳ 2021 - 2026 
16/05/2021 
Đại tá Nguyễn Thế Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Ninh Thuận
Kính thưa quý cử tri!

Tôi tên: NGUYỄN THẾ HÙNG

Sinh ngày: 05 tháng 11 năm 1969; Quê quán: xã Hải Hưng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị;

Nơi ở hiện nay: Nhà Công vụ Công an tỉnh Ninh Thuận, số 25 Hàm Nghi, Tổ dân phố 3, Khu phố 5, phường Phước Mỹ, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận;

Trình độ chuyên môn: Đại học chuyên ngành Trinh sát An ninh, Ngoại ngữ tiếng Anh và Quản trị kinh doanh quốc tế;

Học hàm, học vị: Tiến sĩ chuyên ngành Tội phạm học và phòng ngừa tội phạm;

Cấp bậc: Đại tá;

Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Ninh Thuận.

Kính thưa quý cử tri và các đồng chí !

Được Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Thuận, cử tri nơi công tác và nơi cư trú giới thiệu tham gia ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Ninh Thuận nhiệm kỳ 2021 - 2026, tại đơn vị bầu cử số 12 gồm 8 xã của huyện Thuận Nam, tôi nhận thức sâu sắc rằng: Đây là niềm vinh dự nhưng đồng thời, cũng là trọng trách lớn lao. Tôi tin tưởng nếu được cử tri tín nhiệm trúng cử, tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh theo chương trình hành động, cụ thể với 4 nội dung chính như sau:

Thứ nhất, luôn nhận thức được Hội đồng nhân dân tỉnh là cơ quan quyền lực nhà nước tại địa phương; Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh là người được cử tri bầu ra, không chỉ đại diện cho ý chí và nguyện vọng của Nhân dân địa phương nơi đã bầu mình, mà còn đại diện cho ý chí và nguyện vọng của bà con cử tri tỉnh Ninh Thuận nói chung.

Vì vậy, nếu được tín nhiệm bầu làm Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, Tôi sẽ cùng các đại biểu HĐND đem hết trí tuệ, năng lực, tâm huyết của mình để hoàn thành tốt trách nhiệm trước cử tri và trước Hội đồng nhân dân tỉnh, xứng đáng với lòng tin và sự tín nhiệm của cử tri. Gắn bó mật thiết với Nhân dân; tích cực tuyên truyền, vận động về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Luôn gần gũi, thường xuyên giữ mối liên hệ với cử tri; có kế hoạch tiếp xúc với cử tri trước và sau kỳ họp; định kỳ đi cơ sở nắm tình hình, tiếp xúc cử tri, thường xuyên tiếp công dân tại trụ sở nơi làm việc, trong mối quan hệ thường ngày hoặc đón nhận ý kiến cử tri qua đơn thư. Chịu sự giám sát của cử tri; nghiêm túc lắng nghe, tìm hiểu, ghi nhận những bức xúc, tâm tư, nguyện vọng và đề xuất của cử tri; phản ánh trung thực, đầy đủ và khách quan tâm tư nguyện vọng chính đáng, hợp pháp của Nhân dân đến Hội đồng nhân dân tỉnh và các cơ quan hữu quan. Tham gia đầy đủ các kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh. Thường xuyên theo dõi, giám sát việc triển khai, thực hiện các nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh đối với cấp uỷ, chính quyền địa phương. Có ý thức, trách nhiệm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cử tri; kiên trì theo dõi, giám sát việc giải quyết các yêu cầu chính đáng, họp pháp của Nhân dân.

Thứ hai, với cương vị là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, tôi sẽ nghiêm túc nghiên cứu, nắm vững quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chủ động tham mưu Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; tiếp tục tham mưu, thực hiện tốt vai trò tuyến đầu trong phòng, chống dịch COVID-19; xây dựng thế trận an ninh nhân dân, gắn với thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc.

Đồng thời, dành sự quan tâm đặc biệt chỉ đạo lực lượng Công an trong toàn tỉnh chủ động phòng ngừa, phát hiện và đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật; kiềm chế, kéo giảm tội phạm; tuyệt đối tuân thủ và chấp hành nghiêm minh pháp luật trong mọi hoạt động tố tụng, không làm oan người vô tội, không bỏ lọt tội phạm, bảo vệ quyền lợi của Nhân dân. Qua đó, từng bước góp phần tạo nền tảng để phát triển kinh tế - xã hội ổn định, bền vững tại địa phương, cải thiện và nâng cao đời sống nhân dân.

Thứ ba, quan tâm xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an vững mạnh về mọi mặt. Xây dựng đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần trách nhiệm của toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an trong tỉnh. Triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nhằm phòng ngừa sai phạm, tham nhũng, nhất là những lĩnh vực dễ phát sinh tiêu cực; kiên quyết xử lý, ngăn chặn tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong giải quyết các thủ tục hành chính. Tạo điều kiện để Nhân dân tham gia giám sát, góp ý đối với lực lượng Công an các cấp.

Quan tâm chỉ đạo công tác quần chúng, động viên, khuyến khích CBCS trong lực lượng Công an tỉnh thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, nhất là các địa phương vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; tăng cường giữ mối liên hệ, sự gắn bó mật thiết với Nhân dân.

Thứ tư, cá nhân luôn tự giác tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống theo 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân. Tích cực tuyên truyền và gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định tại địa phương, cơ quan.

Với tinh thần trách nhiệm cao nhất và quyết liệt nhất, bản thân sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, phát huy sở trường, trau dồi bản lĩnh, năng lực và kinh nghiệm công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ với cương vị công tác hiện nay.

Tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và lòng tin từ cử tri tín nhiệm và bầu tôi trở thành Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Ninh Thuận nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tôi xin chân thành cảm ơn bà con cử tri đã lắng nghe chương trình hành động của cá nhân tôi. Kính Chúc các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu cùng toàn thể bà con cử tri mạnh khỏe, hạnh phúc.

Xin trân trọng cảm ơn./.
Đại tá Nguyễn Thế Hùng
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy
Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Ninh Thuận
Admin 
Tin đã đưa
(12/06)
(07/06)
(05/06)
(05/06)
(01/06)
(31/05)
(27/05)
(25/05)
(15/05)
(13/05)