Tin từ Sở ngành, Địa phương
 
Thông tin tuyên truyền triển khai hệ thống thông tin phản ánh hiện trường phục vụ phát triển đô thị thông minh tỉnh Ninh Thuận 
12/11/2020 
 

Triển khai Quyết định số 42/2020/QĐ-UBND ngày 22/10/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc ban hành Quy định về tiếp nhận, xử lý phản ánh hiện trường trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Theo đó, ngày 09/11/2020, Sở Thông tin và Truyền thông đã xây dựng Kế hoạch số 2252/KH-STTTT về việc thông tin tuyên truyền triển khai hệ thống thông tin phản ánh hiện trường phục vụ phát triển đô thị thông minh tỉnh Ninh Thuận.

Nhằm mục đích nâng cao sự tin tưởng của người dân địa phương đối với hệ thống thông tin phản ánh hiện trường của tỉnh đang triển khai. Và để Nhân dân có thể phản ánh trực tiếp về các lĩnh vực như trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường, hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị; các vấn đề liên quan đến an toàn, trật tự xã hội và chất lượng dịch vụ du lịch cũng như các hành vi chậm trễ, gây phiền hà; hoặc thực hiện không đúng quy định của cán bộ, công chức trong giải quyết các thủ tục hành chính. Đồng thời, thông qua đó, phát huy vai trò trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, của các cơ quan, đơn vị trong việc tiếp nhận và xử lý phản ánh hiện trường của cá nhân, tổ chức và Nhân dân phản ánh.

Mọi thông tin phản ánh của Nhân dân, tổ chức, doanh nghiệp và các cá nhân được thực hiện thông qua các hình thức: thực hiện qua đầu số tổng đài 02591022 hoặc mạng xã hội Zalo, Facebook: https://facebook.com/ninhthuansmart hoặc hộp thư điện tử: dttm@ninhthuan.gov.vn hoặc Cổng thông tin tương tác: https://tuongtac.ninhthuan.gov.vn hoặc Ứng dụng di động Ninh Thuan-S (Dịch vụ đô thị thông minh tỉnh Ninh Thuận)... Thời gian tiếp nhận thông tin phản ánh của tổ chức, cá nhân 24/24 giờ và 7 ngày/tuần./.

Anh Vững