Chính trị - Xã hội
 
Đồng chí Nguyễn Long Biên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí 
22/06/2021 
 

Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), vào sáng ngày 21-6, tại Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Nguyễn Long Biên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi gặp mặt, chúc mừng phóng viên các Báo thường trú trên địa bàn tỉnh gồm: Trung tâm truyền hình Việt Nam Khu vực Nam Trung Bộ, Báo Thanh Niên, Tạp chí Vận tải Ô Tô, Báo Công Thương, Báo Tuổi Trẻ, Đài Tiếng nói Việt Nam, Báo Lao Động, Báo Bảo vệ pháp luật, Báo Văn hoá, Báo Người Lao động, Báo Tiền phong, Báo Quân đội Nhân dân, Báo Nông thôn Ngày nay, Báo Xây dựng, Báo Sài Gòn Giải phóng, Báo Dân trí, Báo Pháp luật Việt Nam, Tạp chí điện tử Tri thức Trực tuyến – Zing.vn, Tạp chí Thương trường.

Đồng chí Nguyễn Long Biên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các nhà báo, phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh.

 

Tại buổi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã nhắc lại lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với những người làm báo: “cán bộ báo chí cũng là chiến sĩ cách mạng. Cây bút trang giấy là vũ khí sắc bén. Ngòi bút của các bạn cũng là vũ khí sắc bén trong sự nghiệp phò chính, trừ tà”. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch gửi lời thăm hỏi, đánh giá cao vai trò của báo chí trong chuyển tải chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đến với người dân trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, trong thời gian qua, đội ngũ làm báo đã thông tin kịp thời, đầy đủ về tình hình và công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh thông qua những bài viết, bản tin, tác phẩm nghệ thuật, từ đó giúp người dân an tâm, tin tưởng vào các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 của Đảng, Nhà nước… Đồng chí cũng mong muốn đội ngũ phóng viên, những người làm báo thường trú trên địa bàn tỉnh ngày càng có nhiều tác phẩm chất lượng, phản ánh đa chiều, toàn diện đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh./.

Như Ngọc