Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
TỌA ĐÀM NÂNG CAO HIỆU QUẢ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM” 
04/12/2019 
 

Sáng ngày 22/11/2019, Ủ ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã phối hợp với Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tài chính, Bộ Công Thương tổ chức tọa đàm, trao đổi các giải pháp nâng cao hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Đến dự và chủ trì Hội nghị có bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đại diện lãnh đạo các Bộ cùng đại diện 6 tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận. Ngoài ra còn có sự tham dự của đại diện Thường trực Tỉnh ủy; HĐND, UBND, cùng các sở ban ngành đoàn thể tỉnh Bình Thuận.

Hội nghị đã nghe các báo cáo tham luận về kết quả trong công tác triển khai, vận động nhân dân tham gia thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, những thuận lợi và khó khăn trong việc triển khai thực hiện Cuộc vận động; những giải pháp để hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam, từ đó thực hiện tốt Cuộc vận động trong thời gian tới…

Khôi Nguyên