Hoạt động Mặt trận huyện, Thành phố
Hoạt động Mặt trận huyện, Thành phố
Ninh Sơn: đại diện các Tôn giáo thăm, tặng quà Công an huyện nhân 76 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân 
18/08/2021 
 

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2021) và 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Sáng ngày 18/8/2021, Linh mục Trần Văn Hải, Hạt trưởng Hạt Ninh Sơn - Quản xứ giáo xứ Quảng Thuận cùng đại diện các Tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện đã tổ chức Đoàn đến thăm và tặng quà lực lượng Công an huyện Ninh Sơn.

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa và thể hiện sự gần gũi, đồng hành giữa các Tổ chức tôn giáo và lực lượng Công an trên địa bàn huyện trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

Linh mục Trần Văn Hải, đại diện cho các Tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện đã gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Ninh Sơn đồng thời các chức sắc tôn giáo hứa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho lực lượng CAND hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa của lực lượng Công an trong việc phát động xây dựng các mô hình tự quản an ninh trật tự ở các khu dân cư có đông đồng bào theo tôn giáo.

Đại diện lãnh đạo Công an huyện đã gửi lời cảm ơn đến các chức sắc tôn giáo và hứa quyết tâm sẽ cùng đồng hành chặt chẽ với các Tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Đồng thời mong rằng các chức sắc tiếp tục vận động tín đồ tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các ngành phát động, đặc biệt là chung tay phòng, chống Covid-19.

 

Chí Nguyễn