Hoạt động Mặt trận huyện, Thành phố

Ninh Phước: Xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới(19/03/2020)

Tin vui đối với cán bộ, nhân dân huyện Ninh Phước trong tháng đầu năm 2020 là địa phương đạt chuẩn 9/9 tiêu chí huyện Nông thôn mới (NTM). Đây là kết quả nỗ lực phấn đấu của cấp ủy, chính quyền các cấp huy động hệ thống chính trị huy động các nguồn lực xã hội, vận động các tầng lớp nhân dân đồng thuận chung tay xây dựng NTM.

Ninh Sơn: Họp mặt chức sắc tôn giáo và đại biểu dân tộc thiểu số tiêu biểu Xuân Canh Tý 20202855(20/01/2020)

Sáng 17/01, Huyện uỷ - HĐND - UBND - MTTQVN huyện Ninh Sơn tổ chức Họp mặt các vị chức sắc tôn giáo và đại biểu dân tộc thiểu số tiêu biểu trong huyện nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Ninh Hải: tổ chức họp mặt chức sắc các tôn giáo, cá nhân tiêu biểu trong cộng đồng khu dân cư và đồng bào dân tộc nhân dịp năm mới Canh Tý 2020(13/01/2020)

Sáng ngày 10/01/2020, huyện Ninh Hải tổ chức buổi họp mặt chức sắc các tôn giáo, cá nhân tiêu biểu trong cộng đồng dân cư và đồng bào dân tộc nhân dịp năm mới Canh Tý năm 2020.

Thuận Nam: Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở thôn Vụ Bổn(13/11/2019)

        Ngày 12/11/2019, thôn Vụ Bổn xã Phước Ninh tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Tham dự Ngày hội có đồng chí Kiều Văn Bê, Trưởng ban Ban tổ chức tỉnh ủy, lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Ngô Văn Sậy, Phó Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện, xã và đông đảo bà con nhân dân. 

Ninh Hải: Nhiều hoạt động thiết thực trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư(12/11/2019)

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019), nhiều khu dân cư của huyện đã và đang tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, kết hợp giữa phần lễ và phần hội.

Ủy ban MTTQVN huyện Ninh Hải: Nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận và các tổ chức chính trị xã hội(30/10/2019)

        Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ đảng, sự quản lý điều hành của chính quyền, MTTQ Việt Nam từ huyện đến cơ sở đã phối hợp thống nhất với các tổ chức thành viên trong việc thực hiện chính sách Đại đoàn kết toàn dân. Nền kinh tế huyện nhà có bước phát triển, nhiều chương trình an sinh xã hội được triển khai có hiệu quả, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân tiếp tục được cải thiện. Quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững và ổn định, góp phần phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện.

Ủy ban MTTQVN huyện Thuận Nam thực hiện tốt công tác chăm lo cho người nghèo(24/10/2019)

Thời gian qua, UBMTTQ Việt Nam huyện Thuận Nam đã triển khai thực hiện tốt vận động Quỹ " Vì người nghèo", nhằm kêu gọi các các cấp chính quyền địa phương, hội đoàn thể, các cá nhân, tập thể trong và ngoài nước, doanh nghiệp, nhân dân, cán bộ công chức, viên chức tham gia ủng hộ, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, cùng huyện thực hiện tốt mục tiêu xóa đói, giảm nghèo.