Ngày 12/11/2019, thôn Vụ Bổn xã Phước Ninh tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Tham dự Ngày hội có đồng chí Kiều Văn Bê, Trưởng ban Ban tổ chức tỉnh ủy, lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Ngô Văn Sậy, Phó Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện, xã và đông đảo bà con nhân dân. 

Sáng ngày 22/11/2019, Ủ ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã phối hợp với Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tài chính, Bộ Công Thương tổ chức tọa đàm, trao đổi các giải pháp nâng cao hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, sự phối hợp của chính quyền và các đoàn thể của huyện; sự hỗ trợ tích cực của các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện, trong nhiệm kỳ 2014 - 2019 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bác Ái đã triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, nhiệm vụ công tác Mặt trận và các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, mà nổi bật là công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo.