Liên kết Website

Liên kết website

         Chiều ngày 31-3-2020, UBND huyện Thuận Nam, tổ chức họp giao ban công tác giải phóng mặt bằng Dự án Cao tốc Bắc - Nam. Tham dự và chủ trì cuộc họp, có ông Diệp Minh Xuân Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban liên quan, UBND 02 xã Nhị Hà, Phước Hà.

    

         Sáng ngày 25-3-2020, đồng chí Diệp Minh Xuân Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm mô hình trồng dưa lưới công nghệ cao của công ty trách nhiệm hữu hạn FaraFarm, tại thôn Nhị Hà 3, xã Nhị Hà, huyện Thuận Nam.

    

         Sau khi bà con thôn Văn Lâm 3, bị cách ly y tế, mà trong thôn có rất nhiều trẻ em, thấy được tình trạng trên, nhóm phụ nữ thôn Văn Lâm 1 đã tình nguyện đảm nhận cháo hàng ngày cho các cháu. Việc phát cháo này được chị em trong nhóm tổ chức được hơn 8 ngày nay. Cứ vào lúc 6h sáng tại chốt trực số 1, 3, chị em trong nhóm đã có mặt để phát cháo cho những gia đình có trẻ nhỏ. Ban đầu nhóm chỉ phát với số lượng là 100 suất, nhưng thấy nhu cầu cháo của bà con trong thôn nhiều, nên nhóm đã vận động sự ủng hộ của các chị em trong chi hội, nhà hảo tâm và UBND xã ủng hộ gạo cho nhóm, nên số lượng cháo hiện nay chị em phát trên 250 suất, nhờ vậy mà nhiều gia đình có con nhỏ trong khu vực cách ly y tế cảm thấy ấm lòng.

    

         Chiều ngày 31-3-2020, UBND huyện Thuận Nam, tổ chức họp giao ban công tác giải phóng mặt bằng Dự án Cao tốc Bắc - Nam. Tham dự và chủ trì cuộc họp, có ông Diệp Minh Xuân Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban liên quan, UBND 02 xã Nhị Hà, Phước Hà.

         Sau khi bà con thôn Văn Lâm 3, bị cách ly y tế, mà trong thôn có rất nhiều trẻ em, thấy được tình trạng trên, nhóm phụ nữ thôn Văn Lâm 1 đã tình nguyện đảm nhận cháo hàng ngày cho các cháu. Việc phát cháo này được chị em trong nhóm tổ chức được hơn 8 ngày nay. Cứ vào lúc 6h sáng tại chốt trực số 1, 3, chị em trong nhóm đã có mặt để phát cháo cho những gia đình có trẻ nhỏ. Ban đầu nhóm chỉ phát với số lượng là 100 suất, nhưng thấy nhu cầu cháo của bà con trong thôn nhiều, nên nhóm đã vận động sự ủng hộ của các chị em trong chi hội, nhà hảo tâm và UBND xã ủng hộ gạo cho nhóm, nên số lượng cháo hiện nay chị em phát trên 250 suất, nhờ vậy mà nhiều gia đình có con nhỏ trong khu vực cách ly y tế cảm thấy ấm lòng.Bãi biển Cà Ná nằm trên Quốc lộ 1A, từ Km 1589+300 đến Km 1588 thuộc địa bàn thôn Lạc Sơn 1 (xã Cà Ná, Thuận Nam) là một trong những thắng cảnh thiên nhiên nổi tiếng ở tỉnh ta. Eo biển Cà Ná có đường sắt, đường bộ, đường thủy gần nhau nhất Việt Nam. Đến với Cà Ná, du khách thưởng ngoạn không gian sơn thủy hữu tình và thưởng thức nhiều loài hải sản tươi ngon được ngư dân đánh bắt trên vùng biển địa phương. Đặc biệt, nước mắm cá Cà Ná đậm đà hương vị nồng nàn quyến rũ của biển khơi.
Bản đồ hành chính tỉnh Ninh Thuận
Bản đồ hành chính
Xe Hoa

 Phóng sự - Truyền thanh

VIDEO
AUDIO
Số lượt truy cập
00144817