Liên kết Website

Liên kết website


Qua hơn 02 năm Ban Chấp hành đảng bộ huyện lãnh đạo triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020 trong bối cảnh có nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn nhất định như: huyện Thuận Nam tái lập đúng vào giai đoạn thắt chặt chi tiêu công; thời tiết diễn biến không thuận lợi; Dự án nhà máy điện hạt nhân dừng triển khai; an ninh nông thôn, trật tự an toàn xã hội còn diễn biến phức tạp... Song với sự lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của tỉnh cùng với sự nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết, nhất trí của Đảng bộ huyện đã tập trung lãnh đạo đạt được nhiều kết quả khả quan trong đó có 05 chỉ tiêu đã đạt và vượt kế hoạch, 09 chỉ tiêu đạt từ 75% đến dưới 100%; tuy nhiên, vẫn còn 05 chỉ tiêu đạt từ 50% đến dưới 75% và 02 chỉ tiêu dưới 50% cần phải tập trung lãnh, chỉ đạo.

    


Sáng ngày 09/8/2018, Ủy ban nhân dân huyện phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác giảm nghèo năm 2018 cho hơn 60 đội ngũ cán bộ phụ trách công tác giảm nghèo các xã trên địa bàn huyện.

    


Ngày 03/8/2018, Huyện ủy Thuận Nam tổ chức Hội nghị sơ kết 07 năm thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TU ngày 24/5/2011của Tỉnh uỷ về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng thực hiện chủ trương xây dựng nông thôn mới đến năm 2020. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Thành – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy; đồng chí Lê Huyền – Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư các chi đảng bộ trực thuộc; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

    


Qua hơn 02 năm Ban Chấp hành đảng bộ huyện lãnh đạo triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020 trong bối cảnh có nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn nhất định như: huyện Thuận Nam tái lập đúng vào giai đoạn thắt chặt chi tiêu công; thời tiết diễn biến không thuận lợi; Dự án nhà máy điện hạt nhân dừng triển khai; an ninh nông thôn, trật tự an toàn xã hội còn diễn biến phức tạp... Song với sự lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của tỉnh cùng với sự nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết, nhất trí của Đảng bộ huyện đã tập trung lãnh đạo đạt được nhiều kết quả khả quan trong đó có 05 chỉ tiêu đã đạt và vượt kế hoạch, 09 chỉ tiêu đạt từ 75% đến dưới 100%; tuy nhiên, vẫn còn 05 chỉ tiêu đạt từ 50% đến dưới 75% và 02 chỉ tiêu dưới 50% cần phải tập trung lãnh, chỉ đạo.Sáng ngày 09/8/2018, Ủy ban nhân dân huyện phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác giảm nghèo năm 2018 cho hơn 60 đội ngũ cán bộ phụ trách công tác giảm nghèo các xã trên địa bàn huyện.
Ngày 14/5/2018, lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà tết Ramưvan cho các cá nhân tập thể, người có uy tín,  nhân sỹ trí thức của đồng bào Chăm theo đạo Hồi giáo.
           


Bãi biển Cà Ná nằm trên Quốc lộ 1A, từ Km 1589+300 đến Km 1588 thuộc địa bàn thôn Lạc Sơn 1 (xã Cà Ná, Thuận Nam) là một trong những thắng cảnh thiên nhiên nổi tiếng ở tỉnh ta. Eo biển Cà Ná có đường sắt, đường bộ, đường thủy gần nhau nhất Việt Nam. Đến với Cà Ná, du khách thưởng ngoạn không gian sơn thủy hữu tình và thưởng thức nhiều loài hải sản tươi ngon được ngư dân đánh bắt trên vùng biển địa phương. Đặc biệt, nước mắm cá Cà Ná đậm đà hương vị nồng nàn quyến rũ của biển khơi.
Bản đồ hành chính tỉnh Ninh Thuận
Bản đồ hành chính
Xe Hoa

 ‭ (Đã ẩn) ‬MediaPlayer

VIDEO
AUDIO
Số lượt truy cập
00087979