Chính trị - Xã hội TB
Chính trị - Xã hội TB
Xã Phước Kháng tổ chức lễ gặp mặt giao nhận quân năm 2020 
13/02/2020 
 
       Chiều 10/2, Xã Phước Kháng tổ chức lễ gặp mặt giao nhận quân năm 2020, tặng quà động viên cho các công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2020. Dự lễ gặp mặt có đồng chí Phan Xuân Linh, UVTV - Chủ nhiệm UBKT huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện phụ trách địa bàn xã

         Về phía địa phương có Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, Trưởng BQLT, đại diện gia đình và các tân binh chuẩn bị nhập ngũ.

          Tại buổi gặp mặt đồng chí Phan Xuân Linh yêu cầu các tân binh xác định tốt tư tưởng phát huy truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, ra sức rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt nội quy, quy định trong quân ngũ và luôn tin tưởng ở những dự định cho ngày mai lập thân, lập nghiệp khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. 

Cũng phát biểu tại buổi lễ về phía lãnh đạo địa phương và đại diện các tổ chức đoàn thể chính trị, các thôn mong muốn các tân binh sẽ tiếp nối truyền thống cha anh, tích cực tu dưỡng rèn luyện bản thân trong môi trường quân đội. Bên cạnh đó, từ hôm nay đến ngày mai giao quân, lãnh đạo địa phương mong muốn các tân binh giữ gìn sức khỏe, để chuẩn bị tốt nhất cho ngày giao quân. Đáp lại kỳ vọng trên, đại diện các tân binh cũng hứa sẽ luôn cố gắng tu dưỡng bản thân, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao./.

Khắc Chinh 
TDOffice - Văn phòng điện tử