Chuyên đề Giảm nghèo bền vững
Chuyên đề Giảm nghèo bền vững
XÃ PHƯỚC KHÁNG TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN MỪNG ĐẢNG-MỪNG XUÂN TÂN SỬU NĂM 2021. 
22/01/2021 
 
          Tối ngày 19/01/202, tại thôn Cầu Đá,  UBND xã Phước  tổ chức tuyền truyên mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.  Tham dự gồm có đồng chí Katơr Thị Phê –Chủ tịch UBMT,  Katơr Thị Yến –Chủ tịch HPN xã  cùng tham gia gồm các ban, ngành của thôn và nhân dân trong thôn.

Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự và an toàn xã hội trong dịp vui xuân đón Tết Tân Sửu 2021, Nhân dịp này chính quyền xã đã phổ biến đến bà con Nhân dân trên địa bàn xã một số nội dung sau:

 - Thực hiện chiến dịch tổng vệ sinh môi trường, từ trong các gia đình, đường làng, ngõ xóm, những nơi công cộng làm cho cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp, đồng thời treo Cờ Tổ quốc ở tất cả các hộ gia đình.

- Không tổ chức và tham gia các hoạt động tệ nạn xã hội; Mê tín, dị đoan, bói toán. Giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống, Không sản xuất, vận chuyển, tàng trữ, buôn bán các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đảm bảo một thị trường lành mạnh trong dịp lễ tết. Không sản xuất, vận chuyển, tàng trữ, buôn bán các loại pháo nổ, vật liệu nổ, đồ chơi nguy hiểm.

- Thực hiện tốt luật an toàn giao thông; Không tổ chức đua xe, đi xe lạng lách, đánh võng, chạy quá tốc độ quy định; Không uống rượu, bia khi tham gia giao thông. Để đảm bảo an toàn vui tươi, hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà.

- Nâng cao ý thức cảnh giác với các loại tội phạm thường lợi dụng các dịp lễ tết, nơi đông người để thực hiện các hành vi: Lừa đảo, trộm cắp, các hành vi gây rối trật tự công cộng làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và vui xuân đón tết của nhân dân. Cùng nhau đoàn kết phát giác, tố giác tội phạm, hỗ trợ bảo vệ lẫn nhau và tích cực hỗ trợ các lực lượng chức năng của chính quyền, nhằm bảo vệ bình yên, vui vẻ cho nhân dân đón tết vui xuân Tân Sửu 2021./.

Đạo Thành Tâm 
Tin đã đưa
(04/03)
(03/03)
(03/03)
(24/02)
(24/02)
(02/02)
(28/01)
(28/01)
(26/01)
(25/01)

TDOffice - Văn phòng điện tử