Giáo dục
Giáo dục
TRƯỜNG MẪU GIÁO LỢI HẢI TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2 
12/04/2019 
 
Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2019, Trường Mẫu giáo Lợi Hải, huyện Thuận Bắc đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận Trường Mẫu giáo đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Về tham dự buổi Lễ có Đồng chí Nguyễn Dâng Tuyển - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Đồng chí Đặng Ngọc Minh Quang - UVTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân  huyện, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng các đại biểu là lãnh đạo các cơ quan và cấp ủy, chính quyền địa phương; đại diện lãnh đạo các đơn vị trường học trong và ngoài huyện


Trường Mẫu giáo Lợi Hải là đơn vị được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận tặng cờ thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018. Toàn trường có 100% giáo viên, nhân viên đạt chuẩn về trình độ đào tạo, trong đó có 73,2% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn. Đội ngũ giáo viên, nhân viên luôn nhiệt tình, yêu nghề mến trẻ, có phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức học hỏi phấn đấu vươn lên. Hàng năm, BGH nhà trường đều có kế hoạch và đào tạo bồi dưỡng giáo viên, nhân viên, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. 100% trẻ đến trường đều được chăm sóc, nuôi dưỡng theo đúng quy chế nuôi dạy trẻ. Chất lượng giáo dục trẻ ngày một nâng cao, hiện nay các nhóm lớp trong trường đều thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới; trẻ 5 tuổi được đánh giá theo bộ chuẩn và giáo dục kỹ năng sống. Công tác phổ cập giáo dục cho trẻ em 5 tuổi được duy trì hàng năm. 100% giáo viên thường xuyên đổi mới phương pháp dạy học, xây dựng môi trường học tập, hợp lý, phù hợp với trẻ trong từng độ tuổi, tạo các góc mở cho trẻ hoạt động để phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo của trẻ. Hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng kiên cố theo quy chuẩn, đảm bảo khang trang sạch đẹp, đảm bảo yêu cầu về an toàn cho trẻ, có đầy đủ các loại đồ dùng, trang thiết bị phục vụ cho trẻ hoạt động. Có sân chơi, có đồ chơi ngoài trời tại sân trường. Có khu vui chơi thể chất cho trẻ, cây xanh, cây cảnh và vườn rau của bé để dành riêng cho trẻ chăm sóc hàng ngày, tạo cơ hội cho trẻ được khám phá thiên nhiên, khám phá thế giới xung quanh.

Để ghi nhận kết quả phấn đấu và nổ lực của tập thể giáo viên và học sinh trường Mẫu giáo Lợi Hải. N
gày 20/12/2018 Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận ban hành Quyết định số: 2202/QD-UBND về việc công nhận Trường Mẫu giáo Lợi Hải, huyện Thuận Bắc đạt chuẩn Quốc gia (mức độ 2).


Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Ủy ban nhân tỉnh, Đồng chí Đặng Ngọc Minh Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao Bằng công nhận trường Mẫu giáo đạt chuẩn mức độ 2 cho Trường Mẫu giáo Lợi Hải. Tại buổi Lễ, Sở Giáo dục và đào tạo Ninh Thuận, Lãnh đạo huyện Thuận Bắc, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Thuận Bắc và các đơn vị đã tặng hoa và quà chúc mừng tập thể giáo viên, công nhân viên và các cháu Trường mẫu giáo Lợi Hải đã đạt được kết quả trên./.

Huỳnh Ngọc Ngân 
TDOffice - Văn phòng điện tử