Giáo dục
Giáo dục
HUYỆN THUẬN BẮC VỚI KHÔNG KHÍ PHẤN KHỞI ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2019-2020 
05/09/2019 
 

    Sáng ngày 5/9/2019, tất cả các trường học trên địa bàn huyện Thuận Bắc đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

           

Trong không khí sôi nổi của “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, tất cả 23 trường học trên địa bàn huyện Thuận Bắc đều tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020. Bước vào năm học mới 2019 – 2020, với 8.538 học sinh ở tất cả các bậc học đều tham gia Lễ khai giảng với tinh thần háo hức và mừng vui.


                                                          H/a khai giảng tại trường TH Suối Giếng


                          Đ/c Nguyễn Bắc Việt- Phó Bí Thư Tỉnh Ủy - đánh trống khai trường tại trường DTNT huyện


                                                                   Hình ảnh tại trường DTNT huyện                                               Hình ảnh tại trường TH Phước Chiến                                            Hình ảnh tại trường TH Phước Kháng

     Nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với công tác chăm lo và phát triển giáo dục trên địa bàn huyện; Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận, Thường trực huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện đã cùng đến tham dự và chia vui với thầy cô giáo cùng các em học sinh trên địa bàn huyện nhân ngày Khai giảng với những tình cảm chân thành và thân thương. Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Tỉnh, huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc mừng quý thầy cô giáo cùng các em học sinh một năm học mới với những thắng lợi mới, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết của huyện ủy và kế hoạch của UBND huyện về công tác giáo dục trên địa bàn.

Huỳnh Ngọc Ngân 
TDOffice - Văn phòng điện tử