Chính trị - Xã hội TB
Chính trị - Xã hội TB
HUYỆN ĐOÀN THUẬN BẮC: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI VĂN HÓA ĐỌC SÁCH - MỪNG XUÂN TÂN SỬU CHO THIẾU NHI” 
18/01/2021 
 

Chiều ngày 08/01/2021, tại trường tiểu học Bỉnh Nghĩa, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Thuận Bắc tổ chức chương trình “Ngày Hội văn hóa đọc sách - Mừng Xuân Tân Sửu cho thiếu nhi”. Tham dự có đồng chí Phạm Cao Thuận - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Thường trực xã Đoàn Bắc Sơn, các Thầy, Cô giáo và 300 em học sinh trường tiểu học Bỉnh Nghĩa cùng tham gia.

Ngay sau lễ khai mạc, Ban Tổ chức chương trình đã trao tặng 10 quyển sách hay trong học sinh cho Liên Đội trường tiểu học Bỉnh Nghĩa. Đồng thời, tổ chức chương trình “Vui Xuân Tân Sửu” thông qua các trò chơi dân gian cho các em thiếu nhi. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, giải Nhì, giải ba các môn thi đấu trò chơi dân gian cho các đội tham gia.


       Thông qua Chương trình “Ngày Hội văn hóa đọc sách - Mừng Xuân Tân Sửu cho thiếu nhi” nhằm tạo cho các em học sinh một sân chơi lành mạnh, góp phần tuyên truyền, giáo dục và vận động các em tham gia phong trào đọc sách, báo, giúp các em có thêm nhiều kiến thức hay, bổ ích và thực hiện tốt Cuộc vận động “Tặng sách hay – Khơi nguồn tri thức” do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phát động. Đồng thời, khẳng định vị trí của tổ chức Đoàn - Đội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, góp phần cùng với các cấp, các ngành và toàn xã hội thực hiện ngày càng có hiệu quả công tác an sinh xã hội.

Phạm Cao Thuận 
TDOffice - Văn phòng điện tử