Chính trị - Xã hội TB
Chính trị - Xã hội TB
HUYỆN ĐOÀN – HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM HUYỆN THUẬN BẮC PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN” GẮN VỚI PHONG TRÀO “NGÀY CHỦ NHẬT XANH” 
29/07/2020 
 

Ngày 26/7/2020, Huyện Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Thuận Bắc phối hợp với Công ty Mobifone tỉnh Ninh Thuận tổ chức chương trình “Hỗ trợ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn” gắn với phong trào “Ngày chủ nhật xanh” tại xã Phước Chiến và Phước Kháng.

 Trong chương trình đã trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh, 10 phần quà cho gia đình chính sách và 500 phần quà cho gia đình hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị trên 85.000.000 đồng. Thông qua hoạt động nhằm góp phần tạo điều kiện giúp đỡ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đến trường và chia sẻ hỗ trợ những phần quà để giúp bà con Nhân dân ổn định cuộc sống, tiếp tục phát triển kinh tế tại địa phương.


Đồng thời cùng ngày 6/6 xã Đoàn đồng loạt tổ chức phong trào “Ngày chủ nhật xanh” tổ chức dọn vệ sinh Đài tưởng niệm liệt sỹ và các khu vực liên thôn.

Trần T Vinh 
TDOffice - Văn phòng điện tử