Chính trị - Xã hội TB
Chính trị - Xã hội TB
HÈ VỀ VỚI CÁC EM HỌC SINH PHƯỚC KHÁNG 
06/07/2020 
 

       Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025; kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong và hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020, Đoàn cơ sở Công an huyện Thuận Bắc phối hợp với Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn, Đoàn cơ sở Cục thuế tỉnh, tiệm hớt tóc Salon King tổ chức Chương trình ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2020 tại các cơ sở trường Mẫu giáo, trường Tiểu học Phước Kháng  (bao gồm cả cơ sở tại thôn Suối Le).

         Tại đây đã trao tặng 02 bộ máy vi tính, hỗ trợ kinh phí 40 bình nước uống tinh khiết 20 lít, 300 cuốn vở, 57 phần quà cho Nhà trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, tổ chức các hoạt động ý nghĩa như: cắt tóc miễn phí, các gian hàng trò chơi có thưởng; thăm tặng quà cho các cựu Thanh niên xung phong.


                                       hình ảnh các hoạt động tình nguyện

          Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, Cổ vũ, động viên thầy và trò Nhà trường tiếp tục cùng nhau nỗ lực, cố gắng trong quá trình giảng dạy, học tập và trong cuộc sống. Là dịp để đoàn viên thanh niên phát huy lý tưởng của người trẻ, tinh thần xung kích, nhiệt huyết, tích cực trong hoạt động xã hội và lối sống san sẻ, trách nhiệm với cộng đồng góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Đỗ Trân - CAH 
TDOffice - Văn phòng điện tử