• HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH !
  • ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN THUẬN BẮC QUYẾT TÂM HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH !

Chiều ngày 15/10/2020, nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930–20/10/1020), Lãnh đạo Phòng giao dịch NHCSXH huyện đến thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thuận Bắc.

    

Ngày 20/10, tại Hội trường UBND xã Phước Kháng, đã tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

    

Chiều ngày 20/10, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức họp 2 cấp huyện, xã xét duyệt tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và triển khai tiến hành khám sức khỏe NVQS năm 2021. Đồng chí Phạm Trọng Hùng, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện chủ trì Hội nghị.

    
UBND HUYỆN LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KIỂM TRA TỈNH VỀ CÁC NỘI DUNG KL THANH TRA
Kèm file
    
UBND HUYỆN TỔ CHỨC KHẢO SÁT CÁC CÔNG TRÌNH GIÁO DỤC
Kèm file
    
Thông báo - Giấy mời
GIẤY MỜI 298/GM-UBND NGÀY 20/10/2020 ( sáng thứ 4)  (20/10/2020)
CHỦ TỊCH LÀM VIỆC VỚI TT QUỶ ĐẤT, BQL DỰ ÁN VÀ PHÒNG TÀI NGUYÊN & MÔI TRƯỜNG
Kèm file

       Cùng với các địa phương trong tỉnh, sáng ngày 05/9, các trường học trên địa bàn huyện Thuận Bắc đã khai giảng năm học mới 2020-2021.

       Trong năm học này, toàn huyện Thuận Bắc dự kiến có  8.915 học sinh theo học ở 03 cấp : Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở. Để chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất cho năm học mới; từ các nguồn của Trung ương và địa phương, huyện Thuận Bắc đã đầu tư xây dựng 09 phòng học mới và tu sửa các công hạng mục hạ tầng cơ sở bị hư hỏng, xuống cấp như: tường rào, nhà vệ sinh, bàn ghế và trang thiết bị giáo dục khác cho các trường, cơ bản đáp ứng nhu cầu cho công tác giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh. Các trường cũng đã chuẩn bị và thực hiện tốt công tác vệ sinh, khử khuẩn và trang bị kiến thức cơ bản cho học sinh trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. Tổ chức tập huấn cho đội ngũ giáo viên và chuẩn bị đầy đủ sách giáo khoa phục vụ cho chương trình giáo dục mới ở lớp 1. Với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao, ngay từ những ngày đầu nhập học,  huyện Thuận Bắc huy động cả hệ thống chính trị cùng với ngành giáo dục, tập trung thực hiện công tác  huy động học ra sinh ra lớp; hỗ trợ quần áo,  sách,  vở dụng cụ học tập giúp  các em học sinh nghèo có đủ điều kiện đến lớp. Quyết tâm thực hiện tốt 02 nhiệm vụ kép, vừa hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ giáo dục, vừa phòng chống có hiệu quả dịch bệnh Covid 19.

Bản đồ hành chính tỉnh Ninh Thuận
Bản đồ hành chính

 Phóng sự ảnh

UBND huyện Thuận Bắc
Trụ sở UBND huyện Thuận Bắc
Image 1 of 11
TDOffice - Văn phòng điện tử