Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm
tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho các hội viên của Hội Phụ nữ tỉnh và Hội Nông dân tỉnh 
10/09/2018 
 

Để đẩy mạnh hơn nữa việc tuyên truyền ATTP, nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của các cán bộ Hội các cấp trong công tác bảo đảm ATTP, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe của nhân dân. Từ ngày 4 – 7/9/2018 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Thuận đã phối hợp với Hội Phụ nữ tỉnh và Hội Nông dân tỉnh tổ chức 4 tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm tại cộng đồng năm 2018 cho các hội viên Hội nông dân với tổng số lượng người tham dự 4 lớp là 790 người.


Toàn cảnh lớp tập huấn

Báo cáo viên lớp tập huấn có ông Phạm Trọng Hoàng Vũ – Chi cục trưởng chi cục ATVSTP, ông Thành Trọng Nghĩa – Phó chi cục trưởng, cán bộ Chi cục ATVSTP và cán bộ Chi cục Bảo vệ thực vật tỉnh.

Nội dung tập huấn bao gồm: Kỹ năng truyền thông về bảo đảm an toàn thực phẩm; Các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác quản lý an toàn thực phẩm; Các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, bảo đảm sức khỏe cộng đồng; Hướng dẫn thực hành tốt về an toàn thực phẩm.

Trong thời gian tập huấn, các hội viên tham gia tập huấn đầy đủ và đúng thành phần mời đồng thời tích cực thảo luận và nêu ý kiến về những vướng mắc trong quá trình triển khai các hoạt động tuyên truyền về an toàn thực phẩm tại địa phương. Sau buổi tập huấn các hội viên được nâng cao kiến thức về ATTP./.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Thuận

 
Liên kết website