Trung tâm Y tế Bác Ái
Trung tâm Y tế Bác Ái
Trung tâm Y tế Bác Ái hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” 
17/08/2018 
 

Nhân kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9, ngày 15/8/2018, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Bác Ái tổ chức chương trình tình nguyện “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phái sau” với các hoạt động thiết thực nhằm chung tay cùng cộng đồng chia sẽ yêu thương đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ngay từ sáng sớm, các bạn đoàn viên đã tập trung tại Nhà cộng đồng thôn Ma Lâm chuẩn bị các phần quà để đưa đến cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Quà là những nhu yếu phẩm cần thiết cho mỗi hộ gia đình. Được biết mỗi xuất quà trị giá 200 ngàn đồng do các mạnh thường quân đóng góp và một phần kình phí hoạt động của chi đoàn.Các phần quà được chuyển đến nhà Cộng đồng để phát cho người dân.

Cũng trong dịp này, các bạn đoàn viên đã phối kết hợp tuyên truyền vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm và rửa tay bằng xà phòng cho người dân thôn Ma Lâm, xã Phước Tân. Bên cạnh đó, Chi đoàn kêu gọi người dân trong thôn thi đua đoàn kết giúp nhau giảm nghèo và từng bước làm giàu, cùng nhau phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống; các gia đình thi đua chủ động vượt khó vươn lên, giúp đỡ các cá nhân, hộ gia đình khác phát triển kinh tế và cùng nhau vươn lên.

Truyền thống nhân ái, yêu thương đùm bọc, sẻ chia luôn là một nét đẹp của tâm hồn và cốt cách người Việt Nam. Chi đoàn Trung tâm Y tế Bác Ái với chương trình ý nghĩa này đã  thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh của cả hệ thống chính trị, toàn xã hội và cộng đồng trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức, tinh thần chủ động, sáng tạo của mỗi cá nhân, tập thể, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn xã hội, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ nhau vươn lên thoát nghèo, làm giàu, góp phần thực hiện thắng lợi chính sách, chương trình giảm nghèo của Đảng và Nhà nước.

                                                                                     Song Thụy

 
Liên kết website