Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho bệnh nhân nhi điều trị tại khoa Nhi 
25/09/2018 
 

Với mong muốn tất cả các trẻ em đều có tết Trung thu, chiều ngày 21/9/2018, khoa Nhi Bệnh viện tỉnh phối hợp cùng Đoàn thanh niên cơ sở, Công đoàn Bệnh viện tổ chức vui trung thu cho hơn 200 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện nhằm xoa dịu phần nào nỗi đau cũng như động viên tinh thần của các em trong thời gian đang điều trị tại Bệnh viện.

Tại chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm nay, các bé được ca hát, tham gia đố vui có thưởng cũng như được nhận rất nhiều quà đến từ công đoàn bộ phận khoa Nhi phối hợp cùng công đoàn cơ sở bệnh viện trao tặng 150 phần quà bao gồm bánh kẹo, lồng đèn, sữa tươi, sữa chua và bong bóng nghệ thuật. Ngoài ra,trong chương trình Bệnh viện cũng tiếp nhận những món quà từ đại diện đoàn từ thiện Bếp ăn Từ Thiện: Cô Trần Thị Kim Cúc - Phó chủ nhiệm Bếp ăn Từ thiện - Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận trao 216 suất quà trung thu (mỗi suất quà bao gồm sữa tươi, bánh, trị giá 30.000 đồng/suất).

Với những hoạt động trên, “Đêm hội trăng rằm” mong muốn tạo điều kiện cho các em thiếu nhi đang được điều trị tại khoa Nhi nói chung và tại Bệnh viên nói riêng được đón Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa. Qua đó, chương trình muốn góp phần động viên và khích lệ các bé vượt qua bệnh tật.

Cũng trong chuỗi chương trình trung thu dành cho các bé, Bệnh viện tỉnh đã tiếp nhận những phần quà đến từ các đoàn từ thiện khác nhau. Bệnh viện tỉnh xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các mạnh thường quân, những cơ quan, đoàn thể đã cùng chung tay với Bệnh viện trong việc đem lại niềm vui, sự hài lòng, xoa dịu nỗi đau của các bệnh nhi.

Chiều ngày 18/9/2018, chi Đoàn Kho bạc Nhà nước tỉnh Ninh Thuận tặng 11 suất quà (mỗi phần quà bao gồm sữa tươi và 500.000 đồng) cho 11 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Nhi và 01 bệnh nhân tại khoa Ngoại Tổng hợp.

Chiều ngày 24/5/2018, đoàn từ thiện chị Phạm Thái Quỳnh My, P. Kinh Dinh, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Ninh Thuận trao tặng 200 suất quà trung thu (Mỗi suất quà bao gồm: bàn chải, ca nhựa, bánh kẹo, đèn trung thu, trị giá: 60.000đ/ suất) cho bệnh nhi tại khoa Nhi.

Một số hình ảnh chương trình Đêm hội trăng rằm:Phòng Quản lý chất lượng

 
Liên kết website