Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Tổ chức Trung thu cho con cán bộ nhân viên Bệnh viện 
03/10/2020 
 

Hòa trong không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón Tết Trung thu, tối ngày 01/10/2020, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tỉnh đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, nhân viên của Bệnh viện.

Đến tham dự chương trình có ThS BSCKII Lê Huy Thạch, Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện tỉnh; bà Bành Thị Danh Nguyên, Phó Chủ tịch Công đoàn, ThS Nguyễn Vĩnh Nghi, Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện tỉnh, cùng hơn 200 các cháu thiếu nhi là con của cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện.

Vui hội trăng rằm diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi của Bệnh viện đóng góp, ngoài ra các cháu còn được giao lưu, gặp gỡ bạn bè, được vui chơi, thưởng thức các tiết mục múa lân, và cùng phá cỗ.

Tết Trung Thu được tổ chức thường niên cho con của cán bộ nhằm đem đến cho các cháu ngày Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn, khuyến khích các cháu thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các cháu phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Một số hình ảnh nổi bật:

Tin: Hương Nguyễn

Ảnh: Thảo Lê

 
Liên kết website