Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Tổ chức Legacy Charities – Hoa Kỳ đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận 
21/08/2019 
 

Nhằm triển khai các hoạt động một cách bền vững, ổn định, tổ chức Legacy Charities – Hoa Kỳ tại Việt Nam đã đến tham quan cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế và thăm bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận. Sáng ngày 13/8/2019, tại Hội trường giao ban Bệnh viện tỉnh, đại diện lãnh đạo Bệnh viện đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Tổ chức Legacy Charities. Đến tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận; Đại diện lãnh đạo Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Ninh Thuận; Đại diện lãnh đạo các khoa, phòng – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận.


Ông Bush Douglas Fred – Trưởng đại diện tổ chức Legacy Charities tại Việt Nam.

Tổ chức Legacy Charities Inc hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc y tế cho trẻ mồ côi, goá phụ, người già neo đơn và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại Ninh Thuận, TP.Hồ Chí Minh và An Giang.

Tại buổi làm việc, BS CKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện và ông Bush Douglas Fred – Trưởng đại diện tổ chức Legacy Charities tại Việt Nam đã trao đổi về các vấn đề hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc y tế cho trẻ mồ côi, goá phụ, người già neo đơn và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại Ninh Thuận. Lãnh đạo Bệnh viện mong muốn tổ chức Legacy Chairities sẽ tích cực hỗ trợ các hoạt động của Bệnh viện trong thời gian tới.

Sau buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Bệnh viện và đoàn đã đi tham quan Phòng khám Tầm soát tim bẩm sinh; Đơn vị tim mạch can thiệp; Hệ thống phòng mổ;...

Phòng Công nghệ thông tin

 
Liên kết website