Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Tiếp và làm việc với Đoàn Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh 
05/06/2019 
 

Sáng ngày 30/5/2019, Đoàn công tác của Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp.Hồ Chí Minh do bà Kara Eyrich – viên chức Lãnh sự làm trưởng đoàn, đến thăm và làm việc với Bệnh viện tỉnh. Tiếp đoàn có ông Bùi Văn Kỳ - Phó Giám đốc Sở Y tế, ông Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện tỉnh cùng lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện. 


Ông Thái Phương Phiên - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, ông Thái Phương Phiên đã giới thiệu tổng quan về Bệnh viện cũng như những định hướng phát triển trong giai đoạn tới. Buổi gặp gỡ là dịp để Bệnh viện tăng cường hợp tác với Lãnh sự quán Hoa Kỳ; đồng thời quảng bá hình ảnh Bệnh viện và mở rông quan hệ đối tác với Lãnh sự quán Hoa Kỳ.


Đoàn Lãnh sự quán Hoa Kỳ tham quan khoa Hồi sức tích cực chống độc.

Trao đổi với lãnh đạo Bệnh viện, bà Kara Eyrich hỏi thăm về tình hình lưu trú của công dân Hoa Kỳ ở địa phương, số lượng công dân Hoa Kỳ đã và đang lưu trú tại tỉnh.

Sau buổi làm việc, Đoàn trực tiếp tham quan một số khoa tiêu biểu như Hồi sức tích cực chống độc, Đơn vị tim mạch can thiệp, Khoa Sản và khoa Nhi. Đoàn đánh giá cao vào tiềm năng Bệnh viện trong tương lai và hứa sẽ giúp đỡ Bệnh viện trong khả năng của Đoàn.


Đoàn chụp hình lưu niệm.

Phòng Công nghệ thông tin

 
Liên kết website