Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Tiếp nhận sinh viên năm cuối Trường Đại học Y dược Huế đến thực tập tốt nghiệp 
29/05/2018 
 

Sáng ngày 29/5/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã có buổi tiếp nhận 48 sinh viên năm cuối Trường Đại học Y dược Huế đến thực tập tốt nghiệp.

Trong buổi lễ tiếp nhận, đại diện phía Bệnh viện có BS.CKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện; Bộ phận đào tạo; Tổ trưởng, tổ phó các bộ môn Nội, Ngoại, Sản, Nhi. Đại diện trường ĐH Y Dược Huế có giảng viên ThS.BS Nguyễn Duy Nam Anh.

Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII Thái Phương Phiên chia sẻ đây là cơ hội tốt cho sinh viên y đa khoa được thực hành, chuẩn bị hành trang cho công việc sau này. Các bạn sinh viên không chỉ được thực hành về chuyên môn mà đây còn là cơ hội để thực hành và trau dồi kinh nghiệm về các quy tắc ứng xử giữa các mối quan hệ bệnh nhân – bác sỹ, bệnh nhân – bệnh nhân, bác sỹ – bác sỹ.


BS.CKII Thái Phương Phiên chia sẻ với sinh viên thực tập

Thông qua đợt thực tập tốt nghiệp lần này, các bạn sinh viên Đại học Y dược Huế còn có thể tìm hiểu và được làm việc thực tế tại môi trường làm của Bệnh viện tỉnh. Hiện nay, Bệnh viện tỉnh đang có chính sách thu hút các bác sỹ, đặc biệt là các bác sỹ chuyên ngành đa khoa để nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh được tốt hơn cũng như tạo đầu ra việc làm chất lượng cho các bạn sinh viên.

Phòng Công nghệ thông tin

 
Liên kết website