Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Tiếp nhận sinh viên lớp Y6 K14 trường Đại học Tây Nguyên đến thực tập tại Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận 
05/09/2019 
 

Sáng ngày 03/09/2019, tại Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận đã có buổi tiếp nhận 98 sinh viên năm cuối của Trường Đại học Tây Nguyên đến thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện.

Các sinh viên bắt đầu thực tập tốt nghiệp từ ngày 03/09/2019 đến 13/12/2019, được chia làm nhiều nhóm bộ môn: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Nhiễm và được đi lâm sàng, trực theo lịch phân công của bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, BS CKII Thái Phương Phiên – Giám đốc bệnh viện chia sẻ đây là cơ hội tốt cho sinh viên y đa khoa được thực hành, chuẩn bị hành trang cho công việc sau này.  Các bạn sinh viên không chỉ được thực hành về chuyên môn mà đây còn là cơ hội để thực hành và trau dồi kinh nghiệm về các quy tắc ứng xử giữa các mối quan hệ bệnh nhân – bác sỹ, bệnh nhân – bệnh nhân, bác sỹ – bác sỹ ngay tại Bệnh viện.


BS CKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện chia sẻ cơ hội đến các bạn sinh viên.


Thông qua đợt thực tập tốt nghiệp lần này, các bạn sinh viên Đại học T
ây Nguyên còn có thể tìm hiểu cơ hội được làm việc trong ngành Y tế tỉnh Ninh Thuận. Các bệnh viện, trung tâm Y tế trong tỉnh đang có chính sách thu hút các bác sỹ, đặc biệt là các bác sỹ chuyên ngành đa khoa để nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh được tốt hơn cũng như tạo đầu ra việc làm chất lượng cho các bạn sinh viên.

Bệnh viện tỉnh
 
Liên kết website