Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Tiếp đoàn Văn phòng KOICA Việt Nam đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận 
16/03/2018 
 

Chiều ngày 13/3/2018, đoàn văn phòng Koica Việt Nam do ông Bong Seung Kwon – Quản lý Chương trình tình nguyện viên Koica (TNV Koica) đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Ninh Thuận.

Tiếp đoàn có ông Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện, ông Lê Huy Thạch và ông Trương Khắc Chí – Phó Giám đốc Bệnh viện.

Tại buổi gặp mặt, ông Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện bày tỏ vui mừng được đón tiếp ông Bong Seung Kwon đến thăm và làm việc tại đây; đồng thời giới thiệu tổng quan về Bệnh viện Ninh Thuận; dẫn đoàn tham quan khoa Hồi sức tích cực – Chống độc, thư viện, khoa Y học cổ truyền và nơi làm việc của tình nguyện viên. Qua đó, Ban Giám đốc mong muốn Văn phòng Koica gửi những tình nguyện viên là những bác sĩ, y tá có tay nghề đến hỗ trợ Bệnh viện về mặt chuyên môn để Bệnh viện ngày càng phát triển hơn.

Toàn cảnh buổi làm việc

Ông Bong Seung Kwon tham quan khoa Hồi sức tích cực – Chống độc...

... Và thư viện

Thay mặt đoàn công tác Văn phòng Koica Việt Nam, ông Bong Seung Kwon cảm ơn sự đón tiếp chu đáo và thân tình của Ban Giám đốc Bệnh viện đối với đoàn, ông cũng cho biết, những đề xuất của Bệnh viện sẽ được xem xét chuyển đến Văn phòng Koica Hàn Quốc. Sau đó sẽ tuyển chọn những tình nguyện viên giỏi để hướng dẫn nghiệp vụ cho các bác sĩ, y tá tại Bệnh viện nâng cao tay nghề.

Phòng Công nghệ thông tin


 
Liên kết website