Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Sơ kết công tác Điều dưỡng 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 
15/07/2019 
 

Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Bệnh viện, ngày 12/7/2019, Bệnh viện đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác điều dưỡng 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2019.

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của BS CKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện, ThS BS Lê Huy Thạch – Phó Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng.

Hội nghị đã tổng kết những hoạt động đã đạt được trong 6 tháng vừa qua như chăm sóc người bệnh tích cực đặc biệt là chăm sóc cho bệnh nhân cấp I tại các khoa, phòng Trong 6 tháng qua, số phản ánh thông qua đường dây nóng, hòm thư góp ý cũng như trong các cuộc họp hội đồng bệnh nhân đã giảm đáng kể. Điều đó cho thấy, tinh thần phục vụ, kỹ năng chăm sóc người bệnh chuyển biến một cách tích cực.

Trong 6 tháng cuối năm, tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được đồng thời khắc phục những tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực: Chuyên môn và Giao tiếp ứng xử, tinh thần thái độ phục vụ. Mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân; Chủ động theo dõi, chăm sóc người bệnh an toàn;...

Thời gian vừa qua, số lượng bệnh nhân đăng kí khám chữa bệnh theo yêu cầu được tăng cao với mục đích được chăm sóc tốt hơn, cơ sở vật chất đảm bảo và thoải mái. Nhận thấy yêu cầu cao của bệnh nhân, bệnh viện cũng đã tích cực tăng cường việc chăm sóc theo yêu cầu của bệnh nhân, nhiệm vụ của người điều dưỡng cũng đặc biệt quan trọng. Trong hội nghị, đại diện điều dưỡng trưởng cũng thông qua báo cáo chuyên đề "Vai trò của người điều dưỡng gắn liền dịch vụ theo yêu cầu tại khoa".

  
ĐD CKI.Bành Thị Danh Nguyên triển khai tập huấn vấn đề về theo dõi, chăm sóc, vệ sinh cá nhân và phục hồi chức năng cho người bệnh.

Cũng trong chương trình, ĐD CKI Bành Thị Danh Nguyên đã triển khai tập huấn vấn đề về theo dõi, chăm sóc, vệ sinh cá nhân và phục hồi chức năng cho người bệnh.

Hội nghị tiếp tục triển khai phong trào thi đua trong hệ điều dưỡng với chủ đề Xây dựng người Điều dưỡng chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ an toàn chất lượng.

Phòng Công nghệ thông tin

 
Liên kết website