Trung tâm Y tế Ninh Phước
Trung tâm Y tế Ninh Phước
NINH PHƯỚC KỶ NIỆM 59 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 
28/02/2014 
 

Nhân dịp kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam (27/02/ 1955-27/02/2014), chiều ngày 26/02/2014 tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện Ninh Phước, lãnh đạo Trung tâm Y tế đã tổ chức họp mặt cán bộ, viên chức công tác tại các cơ sở Y tế trên địa bàn huyện.

Tham dự buổi họp mặc có trên 130 đại biểu: đại diện Sở Y tế, các ban ngành cấp huyện, các cán bộ lão thành ngành y tế và cán bộ nhân viên công tác trong ngành y tế địa phương. Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Ninh Phước ôn lại truyền thống vẻ vang 59 năm qua của ngành y tế thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu’’ thi đua phục vụ và chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân dân.Bác sĩ Lưu Ngọc Lai – Bí thư Đảng ủy; Giám đốc TTYT Ninh Phước
 phát động phong trào thi đua tại buổi họp mặt

 Năm qua mặc dù đời sống kinh tế khó khăn, nguy cơ dịch bệnh bùng phát quanh năm trên toàn địa bàn huyện, đặc biệt là các bệnh dịch nguy hiểm như: SXH, tay chân miệng, cúm A.. nhưng với sự nỗ lực của lãnh đạo đảng, chính quyền cùng với tập thể cán bộ y tế đã vượt qua những khó khăn; tận tình phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân trong công tác khám chữa bệnh và phòng chống các dịch bệnh kịp thời không để xảy ra các trường hợp đáng tiếc.  

 Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện phát động phong trào thi đua yêu nước trong toàn ngành với các nội dung: Đội ngũ cán bộ và nhân viên ngành y tế tự giác học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chủ động phòng chống dịch bệnh, củng cố và thực hiện nghiêm qui chế nâng cao chất lượng chuyên môn đạt chuẩn quốc gia, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân. Trong dịp này, lãnh đạo ngành Y tế trao 9 Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân” cho các thầy thuốc  đã có nhiều thành tích và thời gian đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

                                                                               Lê Văn Kon

 
Liên kết website