Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Mang trung thu đến với các em nhỏ trên giường bệnh 
20/09/2019 
 

Với mong muốn khích lệ tinh thần các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, tạo niềm vui cho các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu; chiều ngày 13/9, Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức vui trung thu cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại khoa Nhi.

Theo đó, ngoài chương trình lễ hội với những tiết mục múa lân,những trò chơi, những điệu múa của các bạn sinh viên thực tập dành tặng các bệnh nhi, chương trình “Đêm hội trăng rằm” đã đến từng giường bệnh trao quà cho các bệnh nhân Nhi đang được điều trị tại đây. Tất cả các bệnh nhi tham gia chương trình đều được nhận quà là bóng bay, đèn lồng, được tham gia phá cỗ Trung thu.

Ông Lê Huy Thạch – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các mạnh thường quân đã thăm hỏi, chia sẻ động viên, khích lệ bệnh nhi và người thân cố gắng vượt qua khó khăn, phối hợp tốt với bác sĩ để mau chữa lành bệnh, để các cháu sớm trở về gia đình tiếp tục học tập, vui chơi.

Việc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu được Bệnh viện duy trì hàng năm, góp phần mang lại niềm vui cho những trẻ em không được may mắn đang điều trị tại bệnh viện.

Một số hình ảnh :

Biểu diễn lân sư rồng

Các bạn sinh viên cùng điệu múa Baby Shark

Các bệnh nhân nhi tham gia trò chơi

Lãnh đạo Bệnh viện chụp hình lưu niệm cùng Mạnh thường quân – các cô ở Bếp ăn từ thiện Bệnh viện tỉnh

Và đại diện của chi nhánh Taxi Mai Linh thăm, tặng quà trung thu cho bệnh nhi

Bệnh viện tỉnh (Phòng CNTT)

 
Liên kết website